MiniTool Partition Wizard Technician Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Technician Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Technician Full Key Portable là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp các chuyên gia dễ dàng quản lý nhiều máy tính từ một giao diện duy nhất. Ứng dụng này đi kèm với nhiều công cụ quản lý phân vùng được đóng gói bên trong, do đó cung cấp hỗ trợ để thực hiện rất nhiều hành động liên quan đến đĩa và phân vùng.

MiniTool Partition Wizard Technician Full Key Portable

Đây là một phép thuật phân vùng có nhiều tính năng, được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể hoàn toàn kiểm soát đĩa cứng và phân vùng của mình.

Với giao diện thân thiện với người dùng và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, sao chép đĩa, quét các phân vùng bị mất và di chuyển hệ điều hành sang SSD một cách dễ dàng và an toàn.

Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Technician 12.3×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Partition Wizard Technician 12.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Partition Wizard Technician Edition cung cấp cho người dùng khả năng tạo phân vùng mới hoặc hợp nhất và xóa những phân vùng hiện có, đồng thời cho phép họ sao chép, định dạng và chuyển đổi phân vùng. Tiện ích có thể được sử dụng để mở rộng các phân vùng hiện có, cũng như để di chuyển và sao chép toàn bộ phân vùng nếu cần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*