MiniTool Power Data Recovery Technician Full Key Portable

MiniTool Power Data Recovery Technician Full Key Portable

MiniTool Power Data Recovery Technician Full Key Portable là phần mềm khôi phục dữ liệu tất cả trong một. Nó có thể ghi đè dữ liệu Thùng rác của Windows và khôi phục dữ liệu bị mất cho các đĩa đã được định dạng.

MiniTool Power Data Recovery Technician Full Key Portable

MiniTool Power Data Recovery là Phần mềm khôi phục tệp và Phần mềm khôi phục dữ liệu chỉ đọc. Phần mềm khôi phục dữ liệu Power có thể giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu của mình, cho dù dữ liệu bị mất do vô tình xóa, định dạng, phân vùng lại, sự cố hệ thống hoặc bị vi rút tấn công.

Khôi phục dữ liệu nguồn có thể quét khu vực thiết bị của bạn theo khu vực để khôi phục bất kỳ thứ gì còn sót lại trên thiết bị của bạn. Power Data Recovery cung cấp một mô-đun quét sâu có thể quét và phân tích định dạng dữ liệu thô, bao gồm các tệp Microsoft Office, đồ họa / hình ảnh kỹ thuật số và các tệp âm thanh / video.

Download MiniTool Power Data Recovery Technician Full Key Portable

MiniTool Power Data Recovery 9.2 Business Technician Portable

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Power Data Recovery All Edition 9.2.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Power Data Recovery Technician 9.2 Retail Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tất cả các tính năng cho phép người dùng bắt đầu quét cho quá trình khôi phục đều rõ ràng và tối giản, do đó cung cấp cái nhìn tổng quan tốt về các tùy chọn có sẵn, đồng thời giữ cho các lựa chọn đơn giản. Sau khi chọn một ổ đĩa ưa thích, tất cả những gì người ta cần làm là xem trước tiến trình của quá trình quét, vì ứng dụng sẽ xử lý gọn gàng phần còn lại, không yêu cầu bất kỳ xác nhận hoặc bước cấu hình bổ sung nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*