MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO

MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO

MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO là phần mềm khôi phục dữ liệu tất cả trong một. Nó có thể ghi đè dữ liệu Thùng rác của Windows và khôi phục dữ liệu bị mất cho các đĩa đã được định dạng.

MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO

Đây là Phần mềm khôi phục tệp và Phần mềm khôi phục dữ liệu chỉ đọc. Nó giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu của mình, cho dù bị mất do vô tình xóa, định dạng, phân vùng lại, sự cố hệ thống hoặc bị vi rút tấn công.

Nó có thể quét từng khu vực thiết bị của bạn để khôi phục bất cứ thứ gì còn lại trên thiết bị của bạn và cung cấp một mô-đun quét sâu có thể quét và phân tích định dạng dữ liệu thô, bao gồm các tệp Microsoft Office, đồ họa / hình ảnh kỹ thuật số và các tệp âm thanh / video. Vui lòng truy cập trang quét sâu để có danh sách định dạng tệp thô hoàn chỉnh.

Download MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO

MiniTool Power Data Recovery 9.2 WinPEx64 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Power Data Recovery 8.6 WinPEx86 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Tất cả các tính năng cho phép người dùng bắt đầu quét cho quá trình khôi phục đều rõ ràng và tối giản, do đó cung cấp cái nhìn tổng quan tốt về các tùy chọn có sẵn, đồng thời giữ cho các lựa chọn đơn giản. Sau khi chọn một ổ đĩa ưa thích, tất cả những gì người ta cần làm là xem trước tiến trình của quá trình quét, vì ứng dụng sẽ xử lý gọn gàng phần còn lại, không yêu cầu bất kỳ xác nhận hoặc bước cấu hình bổ sung nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*