MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO

MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO

MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO là phần mềm khôi phục dữ liệu tất cả trong một. Nó có thể ghi đè dữ liệu Thùng rác của Windows và khôi phục dữ liệu bị mất cho các đĩa đã được định dạng.

MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO

Đây là Phần mềm khôi phục tệp và Phần mềm khôi phục dữ liệu chỉ đọc. Nó giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu của mình, cho dù bị mất do vô tình xóa, định dạng, phân vùng lại, sự cố hệ thống hoặc bị vi rút tấn công.

Nó có thể quét từng khu vực thiết bị của bạn để khôi phục bất cứ thứ gì còn lại trên thiết bị của bạn và cung cấp một mô-đun quét sâu có thể quét và phân tích định dạng dữ liệu thô, bao gồm các tệp Microsoft Office, đồ họa / hình ảnh kỹ thuật số và các tệp âm thanh / video. Vui lòng truy cập trang quét sâu để có danh sách định dạng tệp thô hoàn chỉnh.

Download MiniTool Power Data Recovery WinPE ISO

MiniTool Power Data Recovery 9.2 WinPEx64 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Power Data Recovery 8.6 WinPEx86 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Tất cả các tính năng cho phép người dùng bắt đầu quét cho quá trình khôi phục đều rõ ràng và tối giản, do đó cung cấp cái nhìn tổng quan tốt về các tùy chọn có sẵn, đồng thời giữ cho các lựa chọn đơn giản. Sau khi chọn một ổ đĩa ưa thích, tất cả những gì người ta cần làm là xem trước tiến trình của quá trình quét, vì ứng dụng sẽ xử lý gọn gàng phần còn lại, không yêu cầu bất kỳ xác nhận hoặc bước cấu hình bổ sung nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.