MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable là một ứng dụng toàn diện được thiết kế để khôi phục máy tính của bạn về trạng thái trước đó bất cứ khi nào nó gặp phải sự cố lớn khiến nó không phản hồi. Chương trình bao gồm nhiều tính năng quản lý nhưng vẫn có thể tiếp cận được đối với bất kỳ ai nghĩ rằng phòng bệnh tốt hơn là chữa bệnh.

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable

Quan điểm của việc mất dữ liệu của bạn luôn là điều nghiêm trọng, nhưng bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro do một lỗ hổng không thể phục hồi ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Các tiện ích sao lưu và khôi phục có sẵn trên thị trường và một số trong số chúng thực sự có thể giải cứu cho bạn những điều xui xẻo. MiniTool ShadowMaker là một ứng dụng có nhiều tính năng như vậy có thể tạo bản sao lưu hệ điều hành, một phân vùng hoặc toàn bộ đĩa của bạn.

Download MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate v3.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate v3.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool ShadowMaker Pro 3.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Về phần “Khôi phục”, bạn nên biết rằng nó có thể giúp ích rất nhiều trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố và vẫn không phản hồi. Việc chuyển đến ảnh sao lưu hệ thống mà bạn đã tạo trước đó bằng Media Builder trong vùng “Công cụ” là điều bạn cần làm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.