MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable là một ứng dụng toàn diện được thiết kế để khôi phục máy tính của bạn về trạng thái trước đó bất cứ khi nào nó gặp phải sự cố lớn khiến nó không phản hồi. Chương trình bao gồm nhiều tính năng quản lý nhưng vẫn có thể tiếp cận được đối với bất kỳ ai nghĩ rằng phòng bệnh tốt hơn là chữa bệnh.

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable

Quan điểm của việc mất dữ liệu của bạn luôn là điều nghiêm trọng, nhưng bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro do một lỗ hổng không thể phục hồi ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Các tiện ích sao lưu và khôi phục có sẵn trên thị trường và một số trong số chúng thực sự có thể giải cứu cho bạn những điều xui xẻo. MiniTool ShadowMaker là một ứng dụng có nhiều tính năng như vậy có thể tạo bản sao lưu hệ điều hành, một phân vùng hoặc toàn bộ đĩa của bạn.

Download MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate Full Key Portable

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate v3.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate v3.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool ShadowMaker Pro 3.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Về phần “Khôi phục”, bạn nên biết rằng nó có thể giúp ích rất nhiều trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố và vẫn không phản hồi. Việc chuyển đến ảnh sao lưu hệ thống mà bạn đã tạo trước đó bằng Media Builder trong vùng “Công cụ” là điều bạn cần làm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*