MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO nổi bật so với đám đông ngay từ đầu kể từ cửa sổ đầu tiên nó nhắc bạn yêu cầu bạn cho biết bạn muốn làm việc cục bộ hay từ xa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sao lưu nội dung được lưu trữ trên máy tính của chính mình, nhưng đồng thời, quản trị viên mạng cũng có thể thực hiện điều tương tự đối với các PC khác.

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO

Bất kể lựa chọn của bạn là gì, mọi thứ khá đơn giản khi cố gắng tạo một bản sao lưu. Bạn chỉ cần chỉ ra một nguồn cũng như một điểm đến. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng để chúng trùng khớp vì điều này làm mất đi mục đích của biện pháp bạn đang thực hiện.

Về phần “Khôi phục”, bạn nên biết rằng nó có thể giúp ích rất nhiều trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố và vẫn không phản hồi. Việc chuyển đến ảnh sao lưu hệ thống mà bạn đã tạo trước đó bằng Media Builder trong vùng “Công cụ” là điều bạn cần làm.

Download MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate 3.6×64 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool ShadowMaker Pro 3.1 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool ShadowMaker Business Deluxe 3.2×64 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Về cách bạn có thể quản lý tất cả các tác vụ sao lưu của mình, bạn nên biết rằng có một phần dành riêng cho việc đó, cho phép bạn sắp xếp chúng tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn, khôi phục, gắn kết, xác minh, xóa, lên lịch cho chúng và nhiều hơn nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.