MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO nổi bật so với đám đông ngay từ đầu kể từ cửa sổ đầu tiên nó nhắc bạn yêu cầu bạn cho biết bạn muốn làm việc cục bộ hay từ xa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sao lưu nội dung được lưu trữ trên máy tính của chính mình, nhưng đồng thời, quản trị viên mạng cũng có thể thực hiện điều tương tự đối với các PC khác.

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO

Bất kể lựa chọn của bạn là gì, mọi thứ khá đơn giản khi cố gắng tạo một bản sao lưu. Bạn chỉ cần chỉ ra một nguồn cũng như một điểm đến. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng để chúng trùng khớp vì điều này làm mất đi mục đích của biện pháp bạn đang thực hiện.

Về phần “Khôi phục”, bạn nên biết rằng nó có thể giúp ích rất nhiều trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố và vẫn không phản hồi. Việc chuyển đến ảnh sao lưu hệ thống mà bạn đã tạo trước đó bằng Media Builder trong vùng “Công cụ” là điều bạn cần làm.

Download MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate WinPE ISO

MiniTool ShadowMaker Pro Ultimate 3.6×64 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool ShadowMaker Pro 3.1 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool ShadowMaker Business Deluxe 3.2×64 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Về cách bạn có thể quản lý tất cả các tác vụ sao lưu của mình, bạn nên biết rằng có một phần dành riêng cho việc đó, cho phép bạn sắp xếp chúng tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn, khôi phục, gắn kết, xác minh, xóa, lên lịch cho chúng và nhiều hơn nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*