Minitube Full Key Portable

Minitube Full Key Portable

Minitube Full Key Portable là một ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế tốt hơn so với việc sử dụng trình duyệt web của bạn như một phương tiện để xem các chương trình và video trực tuyến. Đó là một công cụ đa phương tiện nhỏ toàn diện cho phép bạn thưởng thức các video được tải lên YouTube mà không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn nào và quan trọng nhất là không làm quá tải máy tính của bạn.

Minitube Full Key Portable

Minitube hiển thị giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn xem cả video bạn đang tìm kiếm cũng như hình thu nhỏ cho các clip liên quan. Bạn có thể cuộn qua các kết quả và chọn một clip mới, cũng như chuyển đổi chế độ toàn màn hình cho video hiện đang phát. Việc chuyển từ chế độ cửa sổ sang toàn màn hình ảnh hưởng rõ ràng đến việc phát lại nhưng ứng dụng cho phép bạn chọn chất lượng mà bạn muốn xem clip.

Tính năng tìm kiếm mà ứng dụng cung cấp cho bạn cung cấp cho bạn hai sự lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa hoặc kênh. Hơn nữa, ứng dụng ghi nhớ các tìm kiếm trước đó và hiển thị chúng cho bạn.

Download Minitube Full Key Portable

Minitube 3.4.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Minitube 3.5 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bằng cách tiêu thụ ít CPU hơn, Minitube duy trì tuổi thọ pin và giữ cho máy tính xách tay của bạn luôn mát mẻ. Đó là bởi vì Minitube không sử dụng Flash Player. Đăng ký các kênh YouTube và được thông báo về các video mới. Không cần đăng nhập bằng tài khoản YouTube: Minitube sẽ đảm nhận việc này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*