Minitube Full Key Portable

Minitube Full Key Portable

Minitube Full Key Portable là một ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế tốt hơn so với việc sử dụng trình duyệt web của bạn như một phương tiện để xem các chương trình và video trực tuyến. Đó là một công cụ đa phương tiện nhỏ toàn diện cho phép bạn thưởng thức các video được tải lên YouTube mà không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn nào và quan trọng nhất là không làm quá tải máy tính của bạn.

Minitube Full Key Portable

Minitube hiển thị giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn xem cả video bạn đang tìm kiếm cũng như hình thu nhỏ cho các clip liên quan. Bạn có thể cuộn qua các kết quả và chọn một clip mới, cũng như chuyển đổi chế độ toàn màn hình cho video hiện đang phát. Việc chuyển từ chế độ cửa sổ sang toàn màn hình ảnh hưởng rõ ràng đến việc phát lại nhưng ứng dụng cho phép bạn chọn chất lượng mà bạn muốn xem clip.

Tính năng tìm kiếm mà ứng dụng cung cấp cho bạn cung cấp cho bạn hai sự lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa hoặc kênh. Hơn nữa, ứng dụng ghi nhớ các tìm kiếm trước đó và hiển thị chúng cho bạn.

Download Minitube Full Key Portable

Minitube 3.4.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Minitube 3.5 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bằng cách tiêu thụ ít CPU hơn, Minitube duy trì tuổi thọ pin và giữ cho máy tính xách tay của bạn luôn mát mẻ. Đó là bởi vì Minitube không sử dụng Flash Player. Đăng ký các kênh YouTube và được thông báo về các video mới. Không cần đăng nhập bằng tài khoản YouTube: Minitube sẽ đảm nhận việc này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.