Mipony Pro Full Key Portable

Mipony Pro Full Key Portable

Mipony Pro Full Key Portable là một trình quản lý tải xuống cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung ở nhiều kích cỡ khác nhau để lưu nó vào máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Mipony Pro Full Key Portable

Thông qua giao diện trực quan của ứng dụng và trình duyệt tích hợp, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các mục bạn đang tìm kiếm và bắt đầu tải xuống.

Khi liên kết đã được thêm vào danh sách tải xuống, Nó sẽ tải xuống các tệp trong khi bạn điều hướng và nếu bạn đóng chương trình tải xuống, quá trình tải xuống sẽ được khởi động lại khi bạn khởi động lại chương trình.

Download Mipony Pro Full Key Portable

Mipony Pro 3.0.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mipony Pro 3.1.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình giám sát khay nhớ tạm của Windows và tự động thêm các liên kết được phát hiện vào danh sách tải xuống. Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt từ giao diện chương trình để mở một trang web nhất định và quét nó để tìm các liên kết tương thích. Nếu phát hiện nhiều liên kết, bạn có thể chọn những liên kết mà bạn muốn tải xuống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.