mIRC Full Key Portable

mIRC Full Key Portable

mIRC Full Key Portable là một nền tảng xã hội sử dụng giao thức Internet Relay Chat. Mục đích chính của nó là tạo ra một kết nối ảo giữa người dùng trên toàn thế giới, những người có thể giao tiếp thông qua khả năng trò chuyện của nó. Ngoài ra, nó cũng có ngôn ngữ script, giúp nó có thể mở rộng và tùy biến cao.

mIRC Full Key Portable

Trong các hội nghị nhóm nhiều người dùng hoặc các cuộc thảo luận riêng tư 1-1. Nó cũng có một ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ mà Bạn có thể sử dụng để tự động hóa nó và tạo các ứng dụng thực hiện các chức năng khác nhau, từ giao tiếp mạng đến chơi trò chơi.

Hơn nữa, nó cũng có một ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ mà Bạn có thể sử dụng để tự động hóa mIRC và tạo các ứng dụng thực hiện nhiều chức năng, từ truyền thông mạng đến chơi trò chơi.

Download mIRC Full Key Portable

mIRC 7.57 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện rất thân thiện và trực quan, giúp chương trình có thể tiếp cận được với tất cả các đối tượng người dùng. Các bước bạn bắt buộc phải hoàn thành để tự kết nối như sau: nhập biệt hiệu, một lựa chọn thay thế (trong trường hợp biệt hiệu của bạn đã được sử dụng), tên và e-mail tùy chọn, và chọn máy chủ bạn muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*