Mirillis Action! Full Key Portable

Mirillis Action! Full Key Portable

Mirillis Action! Full Key Portable cho phép ghi / chụp màn hình Windows Aero theo thời gian thực với chất lượng video HD tuyệt vời. Với Hành động! Bạn có thể quay video trình phát web, cách chơi, tốc độ khung hình trò chơi hiển thị, thêm bình luận âm thanh trực tiếp để tạo hướng dẫn chất lượng cao, ghi nhạc, chụp ảnh màn hình… và hơn thế nữa!

Mirillis Action! Full Key Portable

Mirillis Action! có thể ghi lại mọi thứ bạn nghe trên PC của mình. Chức năng ghi âm cho phép ghi lại tất cả các âm thanh, âm nhạc và âm thanh trò chơi. Sử dụng micrô, bạn có thể dễ dàng tạo podcast. Ngoài ra, Hành động! có thể mã hóa âm thanh đã ghi ở định dạng M4A trong thời gian thực, làm cho các tệp âm thanh đã ghi nhỏ và gọn.

Trình quản lý tích hợp cho các bản ghi, điểm chuẩn và ảnh chụp màn hình cho phép duyệt, xóa các mục đã chọn và xuất bản ghi sang các định dạng và thiết bị phổ biến. Với hiệu suất vượt trội và thiết kế kiểu dáng đẹp, Action! Xác định tiêu chuẩn mới về trải nghiệm người dùng cho phần mềm đo điểm chuẩn trò chơi, trò chơi và phần mềm ghi lại thời gian thực trên máy tính để bàn.

Download Mirillis Action! Full Key Portable

Mirillis Action! 4.18.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mirillis Action! 4.18.1 LD Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo các phiên trực tiếp. Bạn có thể phát trực tuyến các hoạt động trên máy tính để bàn của mình trong thời gian thực. Chỉ cần đảm bảo, giống như trong trường hợp trước, điều chỉnh các cài đặt như kích thước video, tốc độ khung hình và dịch vụ phát trực tuyến theo bất kỳ thứ gì bạn cần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.