Mirillis Action! Full Key Portable

Mirillis Action! Full Key Portable

Mirillis Action! Full Key Portable cho phép ghi / chụp màn hình Windows Aero theo thời gian thực với chất lượng video HD tuyệt vời. Với Hành động! Bạn có thể quay video trình phát web, cách chơi, tốc độ khung hình trò chơi hiển thị, thêm bình luận âm thanh trực tiếp để tạo hướng dẫn chất lượng cao, ghi nhạc, chụp ảnh màn hình… và hơn thế nữa!

Mirillis Action! Full Key Portable

Mirillis Action! có thể ghi lại mọi thứ bạn nghe trên PC của mình. Chức năng ghi âm cho phép ghi lại tất cả các âm thanh, âm nhạc và âm thanh trò chơi. Sử dụng micrô, bạn có thể dễ dàng tạo podcast. Ngoài ra, Hành động! có thể mã hóa âm thanh đã ghi ở định dạng M4A trong thời gian thực, làm cho các tệp âm thanh đã ghi nhỏ và gọn.

Trình quản lý tích hợp cho các bản ghi, điểm chuẩn và ảnh chụp màn hình cho phép duyệt, xóa các mục đã chọn và xuất bản ghi sang các định dạng và thiết bị phổ biến. Với hiệu suất vượt trội và thiết kế kiểu dáng đẹp, Action! Xác định tiêu chuẩn mới về trải nghiệm người dùng cho phần mềm đo điểm chuẩn trò chơi, trò chơi và phần mềm ghi lại thời gian thực trên máy tính để bàn.

Download Mirillis Action! Full Key Portable

Mirillis Action! 4.18.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mirillis Action! 4.18.1 LD Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo các phiên trực tiếp. Bạn có thể phát trực tuyến các hoạt động trên máy tính để bàn của mình trong thời gian thực. Chỉ cần đảm bảo, giống như trong trường hợp trước, điều chỉnh các cài đặt như kích thước video, tốc độ khung hình và dịch vụ phát trực tuyến theo bất kỳ thứ gì bạn cần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*