MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free

MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free

MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free. Ứng dụng này có thiết kế khá đơn giản, cửa sổ chính giúp bạn có thể xem bất kỳ trang nào đã truy cập trên tất cả các trình duyệt được hỗ trợ. Bạn không thể thêm một trình duyệt khác vào quy trình, vì vậy, trong trường hợp bạn đang sử dụng thứ gì đó khác, tốt nhất bạn nên đổi ý.

MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free

Theo dõi các trang đã truy cập không chỉ quan trọng đối với việc giám sát, nó còn có ích khi bạn quên các trang quan tâm nhất định và muốn truy cập lại chúng. Nếu nhiều trình duyệt được sử dụng trên một máy tính thì việc mở từng trình duyệt để tìm các trang cụ thể trong lịch sử của bạn sẽ hơi tốn thời gian. Không cần phải nói MiTeC Internet History Browser sẽ giúp gì cho bạn.

Ứng dụng này có thể giúp bạn tạo cơ sở dữ liệu của tất cả các trang đã từng truy cập. Kết quả có thể được lưu để bạn không bị mất bất cứ thứ gì trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với máy tính của bạn hoặc lịch sử bị xóa khỏi trình duyệt. Với giao diện thân thiện với người dùng, nó có thể là sự trợ giúp bạn cần để theo dõi lịch sử duyệt web. Nộp theo

Download MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free

MiTeC Internet History Browser 2.4.0 Portable.7z

Link Google Drive
Link Mega

MiTeC Internet History Browser 2.4.0 Setup

Link Download

Nó thu thập và hiển thị lịch sử duyệt internet trong giao diện toàn diện với công cụ lọc mạnh mẽ. Bạn có thể theo dõi và xem tất cả các lượt truy cập các trang web của mình (hoặc của người khác) bao gồm cả ngày giờ và trình duyệt đã sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.