MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free

MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free

MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free. Ứng dụng này có thiết kế khá đơn giản, cửa sổ chính giúp bạn có thể xem bất kỳ trang nào đã truy cập trên tất cả các trình duyệt được hỗ trợ. Bạn không thể thêm một trình duyệt khác vào quy trình, vì vậy, trong trường hợp bạn đang sử dụng thứ gì đó khác, tốt nhất bạn nên đổi ý.

MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free

Theo dõi các trang đã truy cập không chỉ quan trọng đối với việc giám sát, nó còn có ích khi bạn quên các trang quan tâm nhất định và muốn truy cập lại chúng. Nếu nhiều trình duyệt được sử dụng trên một máy tính thì việc mở từng trình duyệt để tìm các trang cụ thể trong lịch sử của bạn sẽ hơi tốn thời gian. Không cần phải nói MiTeC Internet History Browser sẽ giúp gì cho bạn.

Ứng dụng này có thể giúp bạn tạo cơ sở dữ liệu của tất cả các trang đã từng truy cập. Kết quả có thể được lưu để bạn không bị mất bất cứ thứ gì trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với máy tính của bạn hoặc lịch sử bị xóa khỏi trình duyệt. Với giao diện thân thiện với người dùng, nó có thể là sự trợ giúp bạn cần để theo dõi lịch sử duyệt web. Nộp theo

Download MiTeC Internet History Browser Full Key Portable Free

MiTeC Internet History Browser 2.4.0 Portable.7z

Link Google Drive
Link Mega

MiTeC Internet History Browser 2.4.0 Setup

Link Download

Nó thu thập và hiển thị lịch sử duyệt internet trong giao diện toàn diện với công cụ lọc mạnh mẽ. Bạn có thể theo dõi và xem tất cả các lượt truy cập các trang web của mình (hoặc của người khác) bao gồm cả ngày giờ và trình duyệt đã sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*