MiTeC Task Manager DeLuxe Full Key Portable

MiTeC Task Manager DeLuxe Full Key Portable

MiTeC Task Manager DeLuxe Full Key Portable là một trình quản lý tác vụ nhẹ có thể cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất CPU và mức sử dụng bộ nhớ của bạn, đồng thời cho phép bạn xem các tiến trình đang chạy.

MiTeC Task Manager DeLuxe Full Key Portable

Nó không cần cài đặt và không để lại dấu vết trong hệ thống để có thể dễ dàng sử dụng như một ứng dụng di động ở khắp mọi nơi. Ngoài ra còn có tính năng Tự động làm mới cung cấp tính năng tự động làm mới màn hình hiện tại trong các khoảng thời gian xác định.

Trình xem phiên chứa nhật ký phiên tự động ghi lại mọi đăng nhập phiên, đăng xuất, khóa và thay đổi trạng thái. Nó rất hữu ích, đặc biệt là trên các máy chủ đầu cuối, để theo dõi cách người dùng kết nối và ngắt kết nối với máy tính để bàn của họ.

Download MiTeC Task Manager DeLuxe Full Key Portable

MiTeC Task Manager DeLuxe 3.7.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Task Manager DeLuxe có giao diện gọn gàng và đơn giản cho phép bạn xem danh sách với tất cả các quy trình hiện đang chạy trên máy tính của bạn và thông tin về chúng, chẳng hạn như PID, phiên, tên, loại, tên người dùng, ngày chúng được tạo, Sử dụng CPU và bộ nhớ và vị trí.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.