MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable

MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable

MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable cho phép đọc các tập tin chứa tổ hợp Windows 9x, NT, 2K, XP, 2K3,7,8 và 10 registry. Nó trích xuất nhiều thông tin hữu ích về cấu hình và cài đặt cài đặt windows của máy chủ.

MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable

Tổ chức đăng ký có thể được xuất sang định dạng REGEDIT4. Mọi dữ liệu chủ đề có thể được lưu vào CSV. Nó được thiết kế trong nhiều giao diện tài liệu. Bạn có thể thấy các thuộc tính tệp cơ bản và tổng kiểm tra.

Giao diện được tạo từ một cửa sổ thông thường với bố cục đơn giản và dễ hiểu, nơi bạn có thể mở tệp chỉ bằng trình duyệt tệp, vì không hỗ trợ kéo và thả.

Windows Registry Recovery tiết lộ thông tin về loại tệp, ngày sửa đổi lần cuối, tên tổ, tổng kiểm tra, số lượng khóa và HBIN, thời gian tải, cùng với chữ ký CRC32, MD5 và SHA1.

Download MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable

MiTeC Windows Registry Recovery 3.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể nhập tiền tố khóa hoặc khóa gốc để xuất dữ liệu, khám phá hồ sơ bảo mật và tìm hiểu các chi tiết khác nhau (ví dụ: bộ đếm sử dụng, kích thước bản ghi, chủ sở hữu và SID nhóm), nhận chi tiết cài đặt Windows (ví dụ: phần mềm đã cài đặt, các bản sửa lỗi nóng) , xem thông tin phần cứng và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.