MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable

MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable

MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable cho phép đọc các tập tin chứa tổ hợp Windows 9x, NT, 2K, XP, 2K3,7,8 và 10 registry. Nó trích xuất nhiều thông tin hữu ích về cấu hình và cài đặt cài đặt windows của máy chủ.

MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable

Tổ chức đăng ký có thể được xuất sang định dạng REGEDIT4. Mọi dữ liệu chủ đề có thể được lưu vào CSV. Nó được thiết kế trong nhiều giao diện tài liệu. Bạn có thể thấy các thuộc tính tệp cơ bản và tổng kiểm tra.

Giao diện được tạo từ một cửa sổ thông thường với bố cục đơn giản và dễ hiểu, nơi bạn có thể mở tệp chỉ bằng trình duyệt tệp, vì không hỗ trợ kéo và thả.

Windows Registry Recovery tiết lộ thông tin về loại tệp, ngày sửa đổi lần cuối, tên tổ, tổng kiểm tra, số lượng khóa và HBIN, thời gian tải, cùng với chữ ký CRC32, MD5 và SHA1.

Download MiTeC Windows Registry Recovery Full Key Portable

MiTeC Windows Registry Recovery 3.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể nhập tiền tố khóa hoặc khóa gốc để xuất dữ liệu, khám phá hồ sơ bảo mật và tìm hiểu các chi tiết khác nhau (ví dụ: bộ đếm sử dụng, kích thước bản ghi, chủ sở hữu và SID nhóm), nhận chi tiết cài đặt Windows (ví dụ: phần mềm đã cài đặt, các bản sửa lỗi nóng) , xem thông tin phần cứng và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*