MKVToolNix Full Key Portable Free

MKVToolNix Full Key Portable Free

MKVToolNix Full Key Portable Free là một bộ sưu tập nhỏ các công cụ (mkvmerge, mkvinfo, mkvextract, mkvpropedit và mmg) cho phép bạn thao tác các tệp Matroska (MKV) theo một số cách. Bạn có thể sử dụng MKVToolNix để tạo, tách, chỉnh sửa, mux, demux, hợp nhất, giải nén hoặc kiểm tra các tệp Matroska.

MKVToolNix Full Key Portable Free

MKVToolnix là một ứng dụng nâng cao cho phép bạn mở, kiểm tra, chỉnh sửa và trộn các tệp Matroska (.mkv). Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các loại tệp video phổ biến khác, cùng với các bản âm thanh và phụ đề. Gói đầy đủ bao gồm các tiện ích dòng lệnh riêng biệt để hợp nhất và trích xuất các luồng, xem thông tin và chỉnh sửa tiêu đề và chương. Tất cả chúng đều được gói gọn trong một giao diện đồ họa trong phiên bản Windows.

Công cụ này cho phép bạn xem, nối và tách các bản nhạc, chương, thẻ ra và chỉnh sửa nhiều loại dữ liệu. Ví dụ: bạn có thể đặt tên, ngôn ngữ, mặc định và cờ, thẻ và mã thời gian theo dõi bắt buộc khi nói đến các tùy chọn theo dõi chung.

Download MKVToolNix Full Key Portable Free

Tải về bản mới nhất Tại Đây

MKVToolNix 68.0.0 Portable 32bit

Link Download

MKVToolNix 68.0.0 Portable 64bit

Link Download

MKVToolNix 68.0.0 Setup 32bit

Link Download

MKVToolNix 68.0.0 Setup 64bit

Link Download

Hơn nữa, bạn có thể đặt tỷ lệ khung hình, FPS, độ trễ, chế độ soi nổi, cắt xén, gợi ý, chế độ nén và các thông số dòng lệnh tùy chỉnh để có chức năng nâng cao. Có thể nhúng các tệp bên ngoài vào phim dưới dạng tệp đính kèm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.