MKVToolNix Full Key Portable Free

MKVToolNix Full Key Portable Free

MKVToolNix Full Key Portable Free là một bộ sưu tập nhỏ các công cụ (mkvmerge, mkvinfo, mkvextract, mkvpropedit và mmg) cho phép bạn thao tác các tệp Matroska (MKV) theo một số cách. Bạn có thể sử dụng MKVToolNix để tạo, tách, chỉnh sửa, mux, demux, hợp nhất, giải nén hoặc kiểm tra các tệp Matroska.

MKVToolNix Full Key Portable Free

MKVToolnix là một ứng dụng nâng cao cho phép bạn mở, kiểm tra, chỉnh sửa và trộn các tệp Matroska (.mkv). Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các loại tệp video phổ biến khác, cùng với các bản âm thanh và phụ đề. Gói đầy đủ bao gồm các tiện ích dòng lệnh riêng biệt để hợp nhất và trích xuất các luồng, xem thông tin và chỉnh sửa tiêu đề và chương. Tất cả chúng đều được gói gọn trong một giao diện đồ họa trong phiên bản Windows.

Công cụ này cho phép bạn xem, nối và tách các bản nhạc, chương, thẻ ra và chỉnh sửa nhiều loại dữ liệu. Ví dụ: bạn có thể đặt tên, ngôn ngữ, mặc định và cờ, thẻ và mã thời gian theo dõi bắt buộc khi nói đến các tùy chọn theo dõi chung.

Download MKVToolNix Full Key Portable Free

Tải về bản mới nhất Tại Đây

MKVToolNix 68.0.0 Portable 32bit

Link Download

MKVToolNix 68.0.0 Portable 64bit

Link Download

MKVToolNix 68.0.0 Setup 32bit

Link Download

MKVToolNix 68.0.0 Setup 64bit

Link Download

Hơn nữa, bạn có thể đặt tỷ lệ khung hình, FPS, độ trễ, chế độ soi nổi, cắt xén, gợi ý, chế độ nén và các thông số dòng lệnh tùy chỉnh để có chức năng nâng cao. Có thể nhúng các tệp bên ngoài vào phim dưới dạng tệp đính kèm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*