MobaXterm Full Key Portable

MobaXterm Full Key Portable

MobaXterm Full Key Portable là hộp công cụ cuối cùng của bạn để tính toán từ xa. Một ứng dụng Windows duy nhất cung cấp vô số chức năng được thiết kế riêng cho lập trình viên, quản trị viên web, quản trị viên CNTT và khá nhiều người dùng cần xử lý công việc từ xa của họ một cách đơn giản hơn.

MobaXterm Full Key Portable

Có nhiều lợi thế khi có ứng dụng mạng Tất cả trong Một như MobaXterm cho các tác vụ nhỏ của bạn, ví dụ: khi bạn sử dụng SSH để kết nối với máy chủ từ xa, trình duyệt SFTP đồ họa sẽ tự động bật lên để chỉnh sửa trực tiếp các tệp từ xa của bạn. Các ứng dụng từ xa của bạn cũng sẽ hiển thị liền mạch trên màn hình Windows bằng máy chủ X được nhúng.

MobaXterm Professional cung cấp tất cả các công cụ mạng từ xa cần thiết (SSH, X11, RDP, VNC, FTP, MOSH) và các lệnh Unix (bash, ls, cat, sed, grep, awk, rsync) cho máy tính để bàn Windows, trong một tệp exe di động duy nhất mà hoạt động ra khỏi hộp.

Download MobaXterm Full Key Portable

MobaXterm 11.1.3860 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MobaXterm đã thành công trong việc trao cho người dùng hoặc quản trị viên quyền lực khi nói đến quản lý từ xa. Bộ chức năng vững chắc cùng nhiều tùy chỉnh và công cụ do ứng dụng này mang lại đã đặt nó vào một trong những tiện ích hàng đầu trong danh mục của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.