MobaXterm Full Key Portable

MobaXterm Full Key Portable

MobaXterm Full Key Portable là hộp công cụ cuối cùng của bạn để tính toán từ xa. Một ứng dụng Windows duy nhất cung cấp vô số chức năng được thiết kế riêng cho lập trình viên, quản trị viên web, quản trị viên CNTT và khá nhiều người dùng cần xử lý công việc từ xa của họ một cách đơn giản hơn.

MobaXterm Full Key Portable

Có nhiều lợi thế khi có ứng dụng mạng Tất cả trong Một như MobaXterm cho các tác vụ nhỏ của bạn, ví dụ: khi bạn sử dụng SSH để kết nối với máy chủ từ xa, trình duyệt SFTP đồ họa sẽ tự động bật lên để chỉnh sửa trực tiếp các tệp từ xa của bạn. Các ứng dụng từ xa của bạn cũng sẽ hiển thị liền mạch trên màn hình Windows bằng máy chủ X được nhúng.

MobaXterm Professional cung cấp tất cả các công cụ mạng từ xa cần thiết (SSH, X11, RDP, VNC, FTP, MOSH) và các lệnh Unix (bash, ls, cat, sed, grep, awk, rsync) cho máy tính để bàn Windows, trong một tệp exe di động duy nhất mà hoạt động ra khỏi hộp.

Download MobaXterm Full Key Portable

MobaXterm 11.1.3860 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MobaXterm đã thành công trong việc trao cho người dùng hoặc quản trị viên quyền lực khi nói đến quản lý từ xa. Bộ chức năng vững chắc cùng nhiều tùy chỉnh và công cụ do ứng dụng này mang lại đã đặt nó vào một trong những tiện ích hàng đầu trong danh mục của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*