Modern CSV Full Key Portable

Modern CSV Full Key Portable

Modern CSV Full Key Portable. Khi nói đến việc chỉnh sửa tài liệu CSV, hầu hết mọi người đều tìm kiếm một công cụ chuyên nghiệp cao để giúp họ thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn hoặc cần làm. Chương trình này chính xác là loại công cụ này.

Modern CSV Full Key Portable

Nó cung cấp một loạt các tùy chọn và tính năng đáng kinh ngạc, đồng thời, nhanh chóng và dễ sử dụng. Với suy nghĩ này, có một danh sách toàn bộ những điều mà chương trình nhỏ này làm đúng liên quan đến các tài liệu CSV.

CSV hiện đại là một ứng dụng được tinh chỉnh. Nó được phát triển tốt và tại thời điểm này, cũng không có lỗi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề hiệu suất nào trong khi sử dụng nó, khiến những ngày chỉnh sửa CSV của bạn trở nên dễ dàng.

Download Modern CSV Full Key Portable

Modern CSV 1.3.23 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Modern CSV 1.3.27 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Quản lý nhiều tệp cũng dễ dàng và hiệu quả. Thực tế, ứng dụng cho phép bạn nhập các thư mục. Ứng dụng chăm sóc mọi thứ. Nó chọn tất cả các tài liệu tương thích từ trong thư mục được chỉ định và cung cấp chúng cho người dùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.