Moneydance Full Key Portable

The Infinite Kind Moneydance Full Key Portable

The Infinite Kind Moneydance Full Key Portable là một dự án được phát triển bởi The Infinite Kind, nhằm mục đích cung cấp một phần mềm đa nền tảng hoàn chỉnh để quản lý tài chính của chúng tôi với việc tích hợp các tính năng và công cụ hữu ích dành riêng cho việc quản lý ngân sách gia đình đơn giản cho đến quản lý tài khoản của các chuyên gia vừa và nhỏ .

Moneydance Full Key Portable

Moneydance bao gồm một số tính năng như quản lý thanh toán hóa đơn trực tuyến, ngân hàng trực tuyến, quản lý khoản vay và các khoản đầu tư khác nhau, theo dõi báo cáo tài chính hàng tháng và hàng năm, v.v. Moneydance cho phép bạn giao tiếp với các tổ chức ngân hàng hàng đầu của Ý để kiểm soát các giao dịch khác nhau, chuyển khoản ngân hàng, v.v., tất cả đều trực tiếp từ ứng dụng.

Moneydance là một chương trình quản lý tài chính đáng tin cậy, cho phép bạn ghi lại các giao dịch, theo dõi chi phí và tạo biểu đồ thống kê. Ứng dụng này có các công cụ hữu ích hỗ trợ ngân hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn, quản lý một số tài khoản, theo dõi diễn biến ngân sách và các khoản đầu tư.

Download Moneydance Full Key Portable

Moneydance 2019.3.1880×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Moneydance là một ứng dụng có nhiều tính năng, với giao diện trực quan và một số công cụ tạo đồ thị. Chương trình cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc, tạo danh mục đầu tư của riêng bạn, cũng như ghi lại các giao dịch.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.