Movavi Business Suite Full Key Portable

Movavi Business Suite Full Key Portable

Movavi Business Suite Full Key Portable. Chỉnh sửa clip trong trình chỉnh sửa video nâng cao, ghi lại màn hình và webcam cũng như chuyển đổi các tệp phương tiện. Nhận tiêu đề, chuyển tiếp, hình dán tuyệt đẹp và các nội dung bổ sung khác do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra.

Movavi Business Suite Full Key Portable

Sử dụng các tính năng chỉnh sửa video chính: cắt và cắt cảnh, hợp nhất clip và kết hợp âm nhạc. Áp dụng các hiệu ứng sáng tạo, bộ lọc và phụ đề có thể tùy chỉnh cho video giải thích của bạn. Cá nhân hóa bản trình bày video của bạn bằng cách thêm biểu tượng hoặc hình mờ của công ty bạn. Chèn các câu đố tương tác vào video của bạn để thu hút người xem và thu thập phản hồi.

Tạo video demo phần mềm tuyệt đẹp và hướng dẫn toàn diện: ghi lại màn hình máy tính của bạn, thêm chú thích và chú thích. Đánh dấu các thao tác trên bàn phím và chuột. Ghi lại các hội thảo và hội nghị trên web với chất lượng cao. Lên lịch ghi khi bạn đi vắng.

Download Movavi Business Suite Full Key Portable

Movavi Business Suite 2020 20.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Sử dụng các tính năng chỉnh sửa video chính : cắt và cắt cảnh, hợp nhất clip và kết hợp âm nhạc. Áp dụng các hiệu ứng sáng tạo, bộ lọc và phụ đề có thể tùy chỉnh cho video giải thích của bạn

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*