Movavi PDFChef Full Key Portable

Movavi PDFChef Full Key Portable

Movavi PDFChef Full Key Portable là một trình chỉnh sửa PDF nâng cao để chỉnh sửa và xem các tệp PDF của bạn. Nó đọc các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp trên PC Windows: tài liệu quảng cáo, tài liệu được quét, biểu mẫu, bài báo và nội dung khác.

Movavi PDFChef Full Key Portable

Movavi PDFChef có thể mở các tệp PDF nhiều trang, cũng như các hình ảnh PNG, JPG và JPEG. Nó cũng cho phép bạn hợp nhất các tệp PDF thành một tài liệu duy nhất. Đối với các tệp PDF đã tải, nó hiển thị bản xem trước của từng trang trong một bảng điều khiển riêng biệt, trong khi nội dung phóng to được hiển thị trong phần chính của GUI.

Bạn có thể tương tác với các hình ảnh bên trong PDF, vì ứng dụng cung cấp các tùy chọn để xoay hoặc xóa chúng., Nếu cần. Hơn nữa, bạn có thể chèn ảnh mới vào tài liệu và thay đổi vị trí của chúng khi bạn cho là phù hợp, miễn là chế độ ‘Chỉnh sửa đối tượng’ đang hoạt động.

Download Movavi PDFChef Full Key Portable

Movavi PDFChef 21.1.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi PDFChef 21.1.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cũng có thể đính kèm các trang trống vào tài liệu, nối tệp hoặc sao chép, dán và xoay trang. Movavi PDFChef cũng đi kèm với các tùy chọn để trích xuất các trang và lưu chúng cục bộ hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng JPG, PNG hoặc BMP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.