Movavi PDFChef Full Key Portable

Movavi PDFChef Full Key Portable

Movavi PDFChef Full Key Portable là một trình chỉnh sửa PDF nâng cao để chỉnh sửa và xem các tệp PDF của bạn. Nó đọc các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp trên PC Windows: tài liệu quảng cáo, tài liệu được quét, biểu mẫu, bài báo và nội dung khác.

Movavi PDFChef Full Key Portable

Movavi PDFChef có thể mở các tệp PDF nhiều trang, cũng như các hình ảnh PNG, JPG và JPEG. Nó cũng cho phép bạn hợp nhất các tệp PDF thành một tài liệu duy nhất. Đối với các tệp PDF đã tải, nó hiển thị bản xem trước của từng trang trong một bảng điều khiển riêng biệt, trong khi nội dung phóng to được hiển thị trong phần chính của GUI.

Bạn có thể tương tác với các hình ảnh bên trong PDF, vì ứng dụng cung cấp các tùy chọn để xoay hoặc xóa chúng., Nếu cần. Hơn nữa, bạn có thể chèn ảnh mới vào tài liệu và thay đổi vị trí của chúng khi bạn cho là phù hợp, miễn là chế độ ‘Chỉnh sửa đối tượng’ đang hoạt động.

Download Movavi PDFChef Full Key Portable

Movavi PDFChef 21.1.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi PDFChef 21.1.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cũng có thể đính kèm các trang trống vào tài liệu, nối tệp hoặc sao chép, dán và xoay trang. Movavi PDFChef cũng đi kèm với các tùy chọn để trích xuất các trang và lưu chúng cục bộ hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng JPG, PNG hoặc BMP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*