Movavi Photo Editor Full Key Portable

Movavi Photo Editor Full Key Portable

Movavi Photo Editor Full Key Portable là chương trình chỉnh sửa ảnh thân thiện và tuyệt vời nhất mà bạn cần. Tận hưởng chất lượng hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột với Magic Enhance hoặc thử các công cụ chỉnh sửa màu tiên tiến để có độ chính xác hoàn toàn.

Movavi Photo Editor Full Key Portable

Bạn đang tìm một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa ảnh trong Windows? Trình chỉnh sửa hình ảnh từ Movavi rất tuyệt vời cho cả người dùng mới bắt đầu và người dùng đã có kinh nghiệm. Ứng dụng có mọi thứ bạn cần để xử lý hình ảnh không gặp sự cố – từ các công cụ cơ bản đến các chức năng nâng cao – và tất cả chúng đều ở đó trong giao diện người dùng trực quan. Trình chỉnh sửa hình ảnh của chúng tôi xử lý tất cả các nội dung kỹ thuật phức tạp, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là nhấn một nút để có các cải tiến tức thì.

Những bức ảnh ghi lại những giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta – có thể là tiệc cưới của người bạn thân nhất của bạn, trò nghịch ngợm của đứa con đầu lòng của bạn, những buổi họp mặt gia đình hoặc những chuyến phiêu lưu trong kỳ nghỉ. Kỷ nguyên kỹ thuật số đã mang đến cho chúng ta những chương trình tiện dụng có thể giúp chúng ta hoàn thiện những bức ảnh được chụp khi đang di chuyển. May mắn cho bạn, Movavi Photo Editor cho PC đảm nhận công việc khó khăn là giúp bạn thao tác hình ảnh dễ dàng.

Download Movavi Photo Editor Full Key Portable

Movavi Photo Editor 6.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Photo Editor 6.7.0 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Photo Editor 6.7.0 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Trang điểm cho chân dung của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa nâng cao. Cắt, lật, xoay và làm thẳng hình ảnh để có bố cục đẹp mắt hơn. Nén ảnh chiếm quá nhiều dung lượng trên PC của bạn. Movavi Photo Editor cung cấp nhiều hơn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng ngày – hãy thử các tính năng xóa phông nền và đối tượng tuyệt vời!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*