Movavi Photo Editor Full Key Portable

Movavi Photo Editor Full Key Portable

Movavi Photo Editor Full Key Portable là chương trình chỉnh sửa ảnh thân thiện và tuyệt vời nhất mà bạn cần. Tận hưởng chất lượng hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột với Magic Enhance hoặc thử các công cụ chỉnh sửa màu tiên tiến để có độ chính xác hoàn toàn.

Movavi Photo Editor Full Key Portable

Bạn đang tìm một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa ảnh trong Windows? Trình chỉnh sửa hình ảnh từ Movavi rất tuyệt vời cho cả người dùng mới bắt đầu và người dùng đã có kinh nghiệm. Ứng dụng có mọi thứ bạn cần để xử lý hình ảnh không gặp sự cố – từ các công cụ cơ bản đến các chức năng nâng cao – và tất cả chúng đều ở đó trong giao diện người dùng trực quan. Trình chỉnh sửa hình ảnh của chúng tôi xử lý tất cả các nội dung kỹ thuật phức tạp, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là nhấn một nút để có các cải tiến tức thì.

Những bức ảnh ghi lại những giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta – có thể là tiệc cưới của người bạn thân nhất của bạn, trò nghịch ngợm của đứa con đầu lòng của bạn, những buổi họp mặt gia đình hoặc những chuyến phiêu lưu trong kỳ nghỉ. Kỷ nguyên kỹ thuật số đã mang đến cho chúng ta những chương trình tiện dụng có thể giúp chúng ta hoàn thiện những bức ảnh được chụp khi đang di chuyển. May mắn cho bạn, Movavi Photo Editor cho PC đảm nhận công việc khó khăn là giúp bạn thao tác hình ảnh dễ dàng.

Download Movavi Photo Editor Full Key Portable

Movavi Photo Editor 6.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Photo Editor 6.7.0 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Photo Editor 6.7.0 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Trang điểm cho chân dung của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa nâng cao. Cắt, lật, xoay và làm thẳng hình ảnh để có bố cục đẹp mắt hơn. Nén ảnh chiếm quá nhiều dung lượng trên PC của bạn. Movavi Photo Editor cung cấp nhiều hơn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng ngày – hãy thử các tính năng xóa phông nền và đối tượng tuyệt vời!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.