Movavi Photo Manager Full Key

Movavi Photo Manager Full Key

Movavi Photo Manager Full Key là phần mềm sắp xếp ảnh mới này của Movavi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của mình. Tải xuống trợ lý ảnh dành cho máy tính để bàn của chúng tôi và tự mình xem việc quản lý hình ảnh trong thư viện của bạn dễ dàng như thế nào!

Movavi Photo Manager Full Key

Chương trình này sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ bộ sưu tập ảnh của mình, bao gồm ảnh ở định dạng RAW, JPEG, PNG và nhiều định dạng khác. Trình sắp xếp ảnh của Movavi sẽ là một công cụ cần thiết cho bất kỳ ai coi trọng thời gian cũng như bộ sưu tập ảnh của họ.

Phần mềm quản lý ảnh của Movavi cho PC sẽ sắp xếp tất cả các tệp ảnh của bạn ngay lập tức. Chỉ cần ngồi lại và hồi tưởng lại những khoảnh khắc quý giá đó với gia đình của bạn hoặc chia sẻ bộ sưu tập ảnh kỳ nghỉ với bạn bè của bạn – không cần thêm thao tác!

Download Movavi Photo Manager Full Key

Movavi Photo Manager 2.0.0×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình rất dễ sử dụng và giao diện được thiết kế tốt. Bạn có thể đánh dấu các bức ảnh là mục yêu thích và chương trình thậm chí có thể tìm kiếm các bức ảnh tương tự trong bộ sưu tập của bạn; điều này có thể giúp bạn xóa các ảnh trùng lặp hoặc ảnh thực sự giống nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.