Movavi Photo Manager Full Key

Movavi Photo Manager Full Key

Movavi Photo Manager Full Key là phần mềm sắp xếp ảnh mới này của Movavi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của mình. Tải xuống trợ lý ảnh dành cho máy tính để bàn của chúng tôi và tự mình xem việc quản lý hình ảnh trong thư viện của bạn dễ dàng như thế nào!

Movavi Photo Manager Full Key

Chương trình này sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ bộ sưu tập ảnh của mình, bao gồm ảnh ở định dạng RAW, JPEG, PNG và nhiều định dạng khác. Trình sắp xếp ảnh của Movavi sẽ là một công cụ cần thiết cho bất kỳ ai coi trọng thời gian cũng như bộ sưu tập ảnh của họ.

Phần mềm quản lý ảnh của Movavi cho PC sẽ sắp xếp tất cả các tệp ảnh của bạn ngay lập tức. Chỉ cần ngồi lại và hồi tưởng lại những khoảnh khắc quý giá đó với gia đình của bạn hoặc chia sẻ bộ sưu tập ảnh kỳ nghỉ với bạn bè của bạn – không cần thêm thao tác!

Download Movavi Photo Manager Full Key

Movavi Photo Manager 2.0.0×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình rất dễ sử dụng và giao diện được thiết kế tốt. Bạn có thể đánh dấu các bức ảnh là mục yêu thích và chương trình thậm chí có thể tìm kiếm các bức ảnh tương tự trong bộ sưu tập của bạn; điều này có thể giúp bạn xóa các ảnh trùng lặp hoặc ảnh thực sự giống nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*