Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable

Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable

Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable cho phép bạn nhanh chóng cho đồng nghiệp biết những gì đang xảy ra trên màn hình của bạn bằng cách sử dụng video và ảnh chụp màn hình thay vì mô tả dài dòng. Ghi lại các cuộc phỏng vấn việc làm, cuộc gọi hội nghị và các bài kiểm tra khả năng sử dụng dựa trên web để phân tích sau này.

Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable

Movavi Screen Capture Pro là phần mềm ghi lại màn hình máy tính của mình và tạo các video hướng dẫn bằng giọng nói, thuyết trình phần mềm hoặc nội dung cho blog video. Movavi Screen Capture hỗ trợ tới 20 định dạng video khác nhau để bạn dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè hoặc chia sẻ lên Google driver, youtube, Facebook,…

Tốc độ 60fps đảm bảo chất lượng cao nhất cho bản ghi của bạn, bất kể bạn đang chụp toàn bộ màn hình, cửa sổ chương trình hay chỉ là một phần của màn hình. Lấy các kiểm tra khả năng sử dụng, sơ đồ hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác từ màn hình, sau đó thêm các yếu tố giải thích.

Download Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable

Movavi Screen Capture Pro 10.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Screen Capture Pro là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình và ghi lại một khu vực có thể tùy chỉnh trên màn hình của mình. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể chụp ảnh chụp màn hình, mở và chỉnh sửa chúng trong trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, thêm chú thích và đồ họa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*