Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable

Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable

Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable cho phép bạn nhanh chóng cho đồng nghiệp biết những gì đang xảy ra trên màn hình của bạn bằng cách sử dụng video và ảnh chụp màn hình thay vì mô tả dài dòng. Ghi lại các cuộc phỏng vấn việc làm, cuộc gọi hội nghị và các bài kiểm tra khả năng sử dụng dựa trên web để phân tích sau này.

Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable

Movavi Screen Capture Pro là phần mềm ghi lại màn hình máy tính của mình và tạo các video hướng dẫn bằng giọng nói, thuyết trình phần mềm hoặc nội dung cho blog video. Movavi Screen Capture hỗ trợ tới 20 định dạng video khác nhau để bạn dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè hoặc chia sẻ lên Google driver, youtube, Facebook,…

Tốc độ 60fps đảm bảo chất lượng cao nhất cho bản ghi của bạn, bất kể bạn đang chụp toàn bộ màn hình, cửa sổ chương trình hay chỉ là một phần của màn hình. Lấy các kiểm tra khả năng sử dụng, sơ đồ hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác từ màn hình, sau đó thêm các yếu tố giải thích.

Download Movavi Screen Capture Pro Full Key Portable

Movavi Screen Capture Pro 10.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Screen Capture Pro là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình và ghi lại một khu vực có thể tùy chỉnh trên màn hình của mình. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể chụp ảnh chụp màn hình, mở và chỉnh sửa chúng trong trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, thêm chú thích và đồ họa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.