Movavi Screen Recorder Full Key Portable

Movavi Screen Recorder Full Key Portable

Movavi Screen Recorder Full Key Portable. Trình chụp ảnh màn hình này rất dễ sử dụng và có tất cả các công cụ bạn cần để giúp bạn tạo video quay màn hình nổi bật. Ghi âm thanh và video trực tuyến, trò chuyện video Skype, hội thảo trên web, thậm chí cả phim và phim truyền hình dài tập.

Movavi Screen Recorder Full Key Portable

ần một chương trình đơn giản để ghi lại màn hình với âm thanh? Hãy dùng thử Movavi Screen Recorder Studio. Sử dụng mô-đun chỉnh sửa video tích hợp để tạo các clip hoàn chỉnh: nội dung blog video, hướng dẫn, cách thực hiện và hơn thế nữa.

Trò chuyện video, phỏng vấn việc làm, trình diễn phần mềm, vẽ tốc độ – trình quay video màn hình của chúng tôi có thể ghi lại bất kỳ thứ gì hiển thị trên màn hình của bạn. Quay ở chế độ Full HD với tốc độ 60 khung hình / giây – để có những thước phim đầu ra hoàn hảo.

Download Movavi Screen Recorder Full Key Portable

Movavi Screen Recorder 11.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Screen Recorder Studio 10.2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Screen Recorder là phần mềm quay video nhẹ nhưng mạnh mẽ giúp bạn quay video và nhạc trực tuyến từ các trang web, lưu các cuộc gọi Skype và hoạt động của chương trình, v.v. Bạn không cần thiết bị ưa thích để chụp màn hình và âm thanh – chỉ cần phần mềm chụp ảnh màn hình của chúng tôi. Chọn vùng chụp tùy chỉnh hoặc ghi toàn màn hình. Tải video trên máy tính để bàn với micrô, âm thanh hệ thống và webcam – tất cả cùng một lúc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*