Movavi Screen Recorder Full Key Portable

Movavi Screen Recorder Full Key Portable

Movavi Screen Recorder Full Key Portable. Trình chụp ảnh màn hình này rất dễ sử dụng và có tất cả các công cụ bạn cần để giúp bạn tạo video quay màn hình nổi bật. Ghi âm thanh và video trực tuyến, trò chuyện video Skype, hội thảo trên web, thậm chí cả phim và phim truyền hình dài tập.

Movavi Screen Recorder Full Key Portable

ần một chương trình đơn giản để ghi lại màn hình với âm thanh? Hãy dùng thử Movavi Screen Recorder Studio. Sử dụng mô-đun chỉnh sửa video tích hợp để tạo các clip hoàn chỉnh: nội dung blog video, hướng dẫn, cách thực hiện và hơn thế nữa.

Trò chuyện video, phỏng vấn việc làm, trình diễn phần mềm, vẽ tốc độ – trình quay video màn hình của chúng tôi có thể ghi lại bất kỳ thứ gì hiển thị trên màn hình của bạn. Quay ở chế độ Full HD với tốc độ 60 khung hình / giây – để có những thước phim đầu ra hoàn hảo.

Download Movavi Screen Recorder Full Key Portable

Movavi Screen Recorder 11.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Screen Recorder Studio 10.2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Screen Recorder là phần mềm quay video nhẹ nhưng mạnh mẽ giúp bạn quay video và nhạc trực tuyến từ các trang web, lưu các cuộc gọi Skype và hoạt động của chương trình, v.v. Bạn không cần thiết bị ưa thích để chụp màn hình và âm thanh – chỉ cần phần mềm chụp ảnh màn hình của chúng tôi. Chọn vùng chụp tùy chỉnh hoặc ghi toàn màn hình. Tải video trên máy tính để bàn với micrô, âm thanh hệ thống và webcam – tất cả cùng một lúc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.