Movavi Slideshow Maker Full Key Portable

Movavi Slideshow Maker Full Key Portable

Movavi Slideshow Maker Full Key Portable. Với chương trình này, bạn có thể nhanh chóng soạn một trình chiếu hấp dẫn với các chuyển tiếp mượt mà và tùy chọn âm nhạc của bạn. Hãy dùng thử phần mềm trình chiếu ảnh của Movavi và chia sẻ những video lưu niệm đáng nhớ của bạn!

Movavi Slideshow Maker Full Key Portable

Bạn muốn làm cho những người thân yêu của bạn cảm thấy đặc biệt? Tạo trình chiếu video được cá nhân hóa! Đó là món quà hoàn hảo để truyền tải cảm xúc của bạn và lưu giữ những kỷ niệm sinh nhật, đám cưới hoặc lễ tốt nghiệp độc nhất trong suốt cuộc đời.

Với Movavi Slideshow Maker cho Windows, bạn có thể nhanh chóng soạn một trình chiếu xuất sắc với các hiệu ứng sáng tạo và sự lựa chọn âm nhạc của bạn. Hãy dùng thử phần mềm trình chiếu ảnh của Movavi và chia sẻ những video lưu niệm đáng nhớ của bạn!

Download Movavi Slideshow Maker Full Key Portable

Movavi Slideshow Maker 6.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tạo video tuyệt đẹp từ những kỷ niệm của bạn trên máy tính dễ dàng như 1-2-3 với trình tạo trình chiếu DVD tiện dụng dành cho Windows. Nếu bạn luôn cần một chương trình trình chiếu xuất sắc và hiệu quả, thì không cần tìm đâu xa – ứng dụng của chúng tôi chính là thứ bạn cần. Nhập các tệp phương tiện của bạn vào ứng dụng, nâng cao chất lượng của chúng, nối chúng với các chuyển đổi động, thêm nhạc, tiêu đề và bộ lọc thích hợp!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*