Movavi Slideshow Maker Full Key Portable

Movavi Slideshow Maker Full Key Portable

Movavi Slideshow Maker Full Key Portable. Với chương trình này, bạn có thể nhanh chóng soạn một trình chiếu hấp dẫn với các chuyển tiếp mượt mà và tùy chọn âm nhạc của bạn. Hãy dùng thử phần mềm trình chiếu ảnh của Movavi và chia sẻ những video lưu niệm đáng nhớ của bạn!

Movavi Slideshow Maker Full Key Portable

Bạn muốn làm cho những người thân yêu của bạn cảm thấy đặc biệt? Tạo trình chiếu video được cá nhân hóa! Đó là món quà hoàn hảo để truyền tải cảm xúc của bạn và lưu giữ những kỷ niệm sinh nhật, đám cưới hoặc lễ tốt nghiệp độc nhất trong suốt cuộc đời.

Với Movavi Slideshow Maker cho Windows, bạn có thể nhanh chóng soạn một trình chiếu xuất sắc với các hiệu ứng sáng tạo và sự lựa chọn âm nhạc của bạn. Hãy dùng thử phần mềm trình chiếu ảnh của Movavi và chia sẻ những video lưu niệm đáng nhớ của bạn!

Download Movavi Slideshow Maker Full Key Portable

Movavi Slideshow Maker 6.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tạo video tuyệt đẹp từ những kỷ niệm của bạn trên máy tính dễ dàng như 1-2-3 với trình tạo trình chiếu DVD tiện dụng dành cho Windows. Nếu bạn luôn cần một chương trình trình chiếu xuất sắc và hiệu quả, thì không cần tìm đâu xa – ứng dụng của chúng tôi chính là thứ bạn cần. Nhập các tệp phương tiện của bạn vào ứng dụng, nâng cao chất lượng của chúng, nối chúng với các chuyển đổi động, thêm nhạc, tiêu đề và bộ lọc thích hợp!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.