Movavi Video Converter Premium Full Key Portable

Movavi Video Converter Premium Full Key Portable

Movavi Video Converter Premium Full Key Portable. Với chương trình này, bạn có thể chuẩn bị các tệp đa phương tiện để phát lại ngay lập tức ở mọi định dạng và trên mọi thiết bị. Và bạn không cần phải là một người sành sỏi để làm điều đó: chọn định dạng hoặc thiết bị bạn muốn từ danh sách rộng lớn các tùy chọn được hỗ trợ và nhấn một nút – các tệp của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây.

Movavi Video Converter Premium Full Key Portable

Bạn đã bao giờ muốn phần mềm chuyển đổi đơn giản có thể giúp bạn nhanh chóng thay đổi định dạng của các tệp video, ảnh và các phương tiện kỹ thuật số khác chưa? Movavi Video Converter kết hợp trải nghiệm mượt mà, thân thiện với người dùng, tốc độ chuyển đổi nhanh và kết quả chất lượng cao.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và bạn có thể bắt đầu bằng cách kéo và thả tệp hoặc sử dụng menu trên cùng để thêm toàn bộ thư mục. Không phân biệt số lượng tệp bạn tải, ứng dụng hiển thị chúng trong danh sách với bản xem trước hình thu nhỏ và các chi tiết khác nhau khá nhanh chóng. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên của tệp trực tiếp hoặc sửa đổi các tham số khác nhau từ menu chính.

Download Movavi Video Converter Premium Full Key Portable

Movavi Video Converter Premium 20.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Video Converter 20.2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Video Converter 20.2.1×86 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa một số cài đặt của hình ảnh hoặc clip, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc cắt xén, thêm hình mờ, cắt xén, xoay, thêm phụ đề hoặc ổn định. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa cũng như giảm độ ồn. Bạn có thể xem ngay tác động của các thay đổi của mình bằng cách sử dụng hàm trước và sau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.