Movavi Video Converter Premium Full Key Portable

Movavi Video Converter Premium Full Key Portable

Movavi Video Converter Premium Full Key Portable. Với chương trình này, bạn có thể chuẩn bị các tệp đa phương tiện để phát lại ngay lập tức ở mọi định dạng và trên mọi thiết bị. Và bạn không cần phải là một người sành sỏi để làm điều đó: chọn định dạng hoặc thiết bị bạn muốn từ danh sách rộng lớn các tùy chọn được hỗ trợ và nhấn một nút – các tệp của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây.

Movavi Video Converter Premium Full Key Portable

Bạn đã bao giờ muốn phần mềm chuyển đổi đơn giản có thể giúp bạn nhanh chóng thay đổi định dạng của các tệp video, ảnh và các phương tiện kỹ thuật số khác chưa? Movavi Video Converter kết hợp trải nghiệm mượt mà, thân thiện với người dùng, tốc độ chuyển đổi nhanh và kết quả chất lượng cao.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và bạn có thể bắt đầu bằng cách kéo và thả tệp hoặc sử dụng menu trên cùng để thêm toàn bộ thư mục. Không phân biệt số lượng tệp bạn tải, ứng dụng hiển thị chúng trong danh sách với bản xem trước hình thu nhỏ và các chi tiết khác nhau khá nhanh chóng. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên của tệp trực tiếp hoặc sửa đổi các tham số khác nhau từ menu chính.

Download Movavi Video Converter Premium Full Key Portable

Movavi Video Converter Premium 20.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Video Converter 20.2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Video Converter 20.2.1×86 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa một số cài đặt của hình ảnh hoặc clip, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc cắt xén, thêm hình mờ, cắt xén, xoay, thêm phụ đề hoặc ổn định. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa cũng như giảm độ ồn. Bạn có thể xem ngay tác động của các thay đổi của mình bằng cách sử dụng hàm trước và sau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*