Movavi Video Editor Business Full Key Portable

Movavi Video Editor Business Full Key Portable

Movavi Video Editor Business Full Key Portable là một tiện ích thân thiện với người dùng đi kèm với tất cả các tính năng và công cụ mà bạn cần để chỉnh sửa video cho blog, nền tảng và dịch vụ phát trực tuyến.

Movavi Video Editor Business Full Key Portable

Ứng dụng này đi kèm với giao diện đẹp mắt và phong cách, đồng thời cung cấp các mẹo về cách sử dụng đúng cách mọi phần của ứng dụng, do đó, ứng dụng này phù hợp ngay cả với những người dùng có ít kỹ năng hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách kéo và thả các clip hoặc bằng cách thêm thư mục nơi bạn thường lưu trữ chúng.

Ứng dụng bao gồm phần xem trước ở phía trên bên phải, nơi bạn có thể kiểm tra bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện trong thời gian thực. Ở phần dưới, bạn có dòng thời gian nơi bạn có thể thêm hiệu ứng, âm thanh, biểu tượng cảm xúc, tiêu đề, v.v.

Download Movavi Video Editor Business Full Key Portable

Movavi Video Editor Business 15.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Video Editor Business 15.5.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tính năng mà hầu hết người dùng có thể đánh giá cao về công cụ này là các hiệu ứng mẫu đặc biệt mà bạn có thể áp dụng cho clip của mình. Xem xét chúng là các mẫu, bạn không thể sửa đổi chúng, mà phải thực hiện một số điều chỉnh đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*