Movavi Video Editor Business Full Key Portable

Movavi Video Editor Business Full Key Portable

Movavi Video Editor Business Full Key Portable là một tiện ích thân thiện với người dùng đi kèm với tất cả các tính năng và công cụ mà bạn cần để chỉnh sửa video cho blog, nền tảng và dịch vụ phát trực tuyến.

Movavi Video Editor Business Full Key Portable

Ứng dụng này đi kèm với giao diện đẹp mắt và phong cách, đồng thời cung cấp các mẹo về cách sử dụng đúng cách mọi phần của ứng dụng, do đó, ứng dụng này phù hợp ngay cả với những người dùng có ít kỹ năng hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách kéo và thả các clip hoặc bằng cách thêm thư mục nơi bạn thường lưu trữ chúng.

Ứng dụng bao gồm phần xem trước ở phía trên bên phải, nơi bạn có thể kiểm tra bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện trong thời gian thực. Ở phần dưới, bạn có dòng thời gian nơi bạn có thể thêm hiệu ứng, âm thanh, biểu tượng cảm xúc, tiêu đề, v.v.

Download Movavi Video Editor Business Full Key Portable

Movavi Video Editor Business 15.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Video Editor Business 15.5.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tính năng mà hầu hết người dùng có thể đánh giá cao về công cụ này là các hiệu ứng mẫu đặc biệt mà bạn có thể áp dụng cho clip của mình. Xem xét chúng là các mẫu, bạn không thể sửa đổi chúng, mà phải thực hiện một số điều chỉnh đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.