Movavi Video Editor Plus Full Key Portable

Movavi Video Editor Plus Full Key Portable

Movavi Video Editor Plus Full Key Portable là một tiện ích thân thiện với người dùng, có nhiều hiệu ứng đặc biệt ấn tượng. Hơn nữa, nó đi kèm với một số công cụ chỉnh sửa đảm bảo bạn có thể chỉnh sửa clip của mình đúng cách trước khi tải chúng lên nền tảng ưa thích của bạn.

Movavi Video Editor Plus Full Key Portable

Các tính năng mà hầu hết người dùng có thể đánh giá cao về công cụ này là các hiệu ứng mẫu đặc biệt mà bạn có thể áp dụng cho clip của mình. Xem xét chúng là các mẫu, bạn không thể sửa đổi chúng, mà phải thực hiện một số điều chỉnh đơn giản.

Trong trường hợp bạn cần chỉnh sửa video, bạn sẽ rất vui khi biết rằng công cụ này đi kèm với một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như ổn định, phím sắc độ, hoạt ảnh, điều chỉnh màu sắc, bộ cân bằng, loại bỏ tiếng ồn, v.v.

Download Movavi Video Editor Plus Full Key Portable

Movavi Video Editor Plus 20.2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Video Editor Plus 20.4.0 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Movavi Video Editor Plus 20.4.0 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này đi kèm với giao diện đẹp mắt và phong cách, đồng thời cung cấp các mẹo về cách sử dụng đúng cách mọi phần của ứng dụng, do đó, ứng dụng này phù hợp ngay cả với những người dùng có ít kỹ năng hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách kéo và thả các clip hoặc bằng cách thêm thư mục nơi bạn thường lưu trữ chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*