Movie To GIF Full Key Portable Free

Movie To GIF Full Key Portable Free

Movie To GIF Full Key Portable Free là một công cụ chuyển đổi video sang GIF động dễ sử dụng với giao diện thân thiện và đơn giản. Nó chuyển đổi hiệu quả video ở các định dạng video phổ biến nhất (bao gồm AVI, MPEG, MP4, WMV, MKV, MOV, VOB, RMVB, v.v.) sang GIF.

Movie To GIF Full Key Portable Free

Phần mềm này cung cấp tùy chọn phát video clip trong tệp GIF. Bạn có thể đặt nhiều khung hình hơn mỗi giây để GIF đầu ra xuất hiện dưới dạng video gốc hoặc đặt ít khung hình hơn mỗi giây cho các tệp GIF động nhỏ hơn. Chiều rộng và chiều cao của GIF cũng có thể điều chỉnh được.

Movie To Gif là một tiện ích phần mềm được thiết kế để chuyển đổi tài liệu video sang ảnh động GIF, cũng như chỉnh sửa các thuộc tính và chất lượng của kết quả đầu ra. Ứng dụng này cho phép bạn mở và chuyển đổi nhiều loại tệp phim, chẳng hạn như AVI, MP4 hoặc WMV. Sau khi bạn chọn và tải chúng vào cửa sổ chính, bạn cũng có thể sử dụng trình phát tích hợp để xem trước nội dung của chúng.

Download Movie To GIF Full Key Portable Free

Movie To GIF 1.3.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movie To GIF 3.1.0.0 Setup

Link Download

Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết về các thuộc tính video gốc, chẳng hạn như chiều rộng và chiều cao của khung hình, cũng như tổng thời lượng của clip. Thanh trượt điều hướng tích hợp cho phép bạn thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc mới, để cắt video và thu được hình ảnh động chỉ chứa phần mong muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.