Movie To GIF Full Key Portable Free

Movie To GIF Full Key Portable Free

Movie To GIF Full Key Portable Free là một công cụ chuyển đổi video sang GIF động dễ sử dụng với giao diện thân thiện và đơn giản. Nó chuyển đổi hiệu quả video ở các định dạng video phổ biến nhất (bao gồm AVI, MPEG, MP4, WMV, MKV, MOV, VOB, RMVB, v.v.) sang GIF.

Movie To GIF Full Key Portable Free

Phần mềm này cung cấp tùy chọn phát video clip trong tệp GIF. Bạn có thể đặt nhiều khung hình hơn mỗi giây để GIF đầu ra xuất hiện dưới dạng video gốc hoặc đặt ít khung hình hơn mỗi giây cho các tệp GIF động nhỏ hơn. Chiều rộng và chiều cao của GIF cũng có thể điều chỉnh được.

Movie To Gif là một tiện ích phần mềm được thiết kế để chuyển đổi tài liệu video sang ảnh động GIF, cũng như chỉnh sửa các thuộc tính và chất lượng của kết quả đầu ra. Ứng dụng này cho phép bạn mở và chuyển đổi nhiều loại tệp phim, chẳng hạn như AVI, MP4 hoặc WMV. Sau khi bạn chọn và tải chúng vào cửa sổ chính, bạn cũng có thể sử dụng trình phát tích hợp để xem trước nội dung của chúng.

Download Movie To GIF Full Key Portable Free

Movie To GIF 1.3.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Movie To GIF 3.1.0.0 Setup

Link Download

Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết về các thuộc tính video gốc, chẳng hạn như chiều rộng và chiều cao của khung hình, cũng như tổng thời lượng của clip. Thanh trượt điều hướng tích hợp cho phép bạn thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc mới, để cắt video và thu được hình ảnh động chỉ chứa phần mong muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*