MovieMator Video Editor Pro Full Key Portable

MovieMator Video Editor Pro Full Key Portable

MovieMator Video Editor Pro Full Key Portable giúp biến những kỷ niệm của bạn thành những câu chuyện đầy phong cách với trình chỉnh sửa video dễ sử dụng này. Vui lòng chọn ảnh và video clip yêu thích của bạn, sau đó để MovieMator Video Editor Pro phát huy tác dụng của nó.

MovieMator Video Editor Pro Full Key Portable

MovieMator Video Editor Pro là một công cụ chỉnh sửa video trực quan và mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bộ phim gia đình độc đáo và tùy chỉnh trong một vài cú nhấp chuột để thưởng thức và chia sẻ. Tải xuống miễn phí phần mềm chỉnh sửa video – MovieMator Pro hiện tạo ra những video đáng kinh ngạc chỉ với một vài thao tác. Tải các video clip, ảnh và nhạc của bạn để tạo phim tự động. Kết quả nhanh chóng và thú vị để tùy chỉnh, nhờ vào giao diện đơn giản cho phép bạn chèn tiêu đề, sắp xếp lại các clip, thêm bài hát của bạn và hơn thế nữa.

Tùy chỉnh câu chuyện của bạn với tiêu đề, âm nhạc, chuyển tiếp, hiệu ứng và bộ lọc. Nhiều công cụ và cài đặt chỉnh sửa video mạnh mẽ và nhanh chóng để tạo và chia sẻ video trên YouTube, Facebook, Twitter và Instagram dành cho bạn khám phá. Việc chỉnh sửa video chưa bao giờ nhanh đến như vậy — hay như thế này.

Download MovieMator Video Editor Pro Full Key Portable

MovieMator Video Editor Pro 3.1.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MovieMator Video Editor Pro 3.1.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MovieMator Video Editor Pro có các bài hát video và âm thanh không giới hạn để chỉnh sửa các dự án lớn. Hơn nữa, nó hỗ trợ đầy đủ tất cả các định dạng media như 4K UltraHD, H.265, MP3, OGG, JPG, SVG, v.v. MovieMator Video Editor Pro cũng hỗ trợ nhiều định dạng xuất, giúp bạn lưu video của mình cho YouTube, Facebook và Instagram…

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.