MP3 Toolkit Full Key Portable

MP3 Toolkit Full Key Portable

MP3 Toolkit Full Key Portable bao gồm trình chuyển đổi MP3, trình trích xuất CD, trình chỉnh sửa thẻ, trình cắt MP3, kết hợp MP3 và máy ghi âm MP3 cho những người dùng muốn xử lý các tệp MP3 dễ dàng hơn. Bên cạnh định dạng MP3 tiêu chuẩn, nó hỗ trợ các định dạng âm thanh và video phổ biến nhất như WMA, WMV, MP4, WAV, OGG, FLV, MOV, M4P, M4A, v.v.

MP3 Toolkit Full Key Portable

Nó cũng hỗ trợ âm thanh chất lượng cao như FLAC và APE. Bạn có thể chuyển đổi, cắt, hợp nhất, trích xuất và ghi lại MP3. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi âm thanh cho thiết bị di động, tạo nhạc chuông, sửa thông tin thẻ, trích xuất Audio CD, ghi âm hoặc ghép các phần âm thanh thành một tệp MP3 hoàn chỉnh.

Sử dụng MP3 Cutter để làm nhạc chuông là một lựa chọn tốt. Nó có thể cắt một đoạn âm thanh thời gian cụ thể từ một bài hát. Nó cũng có thể cắt một phần nhạc từ tệp video hoặc phim. Nó cho phép bạn ghi trực tiếp bất kỳ âm thanh nào từ micrô của mình sang định dạng MP3 tiêu chuẩn và không giới hạn độ dài.

Download MP3 Toolkit Full Key Portable

MP3 Toolkit 1.6.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MP3 Toolkit 1.6.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.