mp3DirectCut Full Key Portable Free

mp3DirectCut Full Key Portable Free

mp3DirectCut Full Key Portable Free không phải là một ứng dụng cắt đơn giản. Ngược lại, chương trình này có phần mạnh mẽ khi nói đến các tệp MP3. Nó có thể cắt, làm mờ, ghi âm và thường điều chỉnh MP3 theo ý thích của một người. Nó không khó sử dụng và hiển thị một giao diện thân thiện và trực quan. Tất cả các điều khiển cần thiết được dán nhãn ở vị trí thích hợp và thuận tiện.

mp3DirectCut Full Key Portable Free

Hơn nữa, với phần mềm này, bạn có thể trực tiếp cắt, sao chép, dán hoặc thay đổi âm lượng mà không cần giải nén các tệp của bạn để chỉnh sửa âm thanh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mã hóa và giữ nguyên chất lượng ban đầu vì không có gì sẽ được mã hóa lại.

Máy ghi âm tích hợp tạo mp3 nhanh chóng từ đầu vào âm thanh của bạn. Sử dụng Cue sheet, phát hiện tạm dừng hoặc Autocue, bạn có thể dễ dàng chia các tệp dài.

Download mp3DirectCut Full Key Portable Free

mp3DirectCut 2.32 Portable

Link Google Drive
Link Mega

mp3DirectCut 2.36 Setup

Link Download
Link Download 1

Cho dù bạn cần cắt bộ sưu tập các bài hát thành các phần nhỏ hơn hoặc điều chỉnh bài phát biểu để bao gồm các khía cạnh quan trọng nhất của cuộc thảo luận, miễn đó là tệp MP3 bạn đang xử lý, chương trình này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình .

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.