mp3DirectCut Full Key Portable Free

mp3DirectCut Full Key Portable Free

mp3DirectCut Full Key Portable Free không phải là một ứng dụng cắt đơn giản. Ngược lại, chương trình này có phần mạnh mẽ khi nói đến các tệp MP3. Nó có thể cắt, làm mờ, ghi âm và thường điều chỉnh MP3 theo ý thích của một người. Nó không khó sử dụng và hiển thị một giao diện thân thiện và trực quan. Tất cả các điều khiển cần thiết được dán nhãn ở vị trí thích hợp và thuận tiện.

mp3DirectCut Full Key Portable Free

Hơn nữa, với phần mềm này, bạn có thể trực tiếp cắt, sao chép, dán hoặc thay đổi âm lượng mà không cần giải nén các tệp của bạn để chỉnh sửa âm thanh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mã hóa và giữ nguyên chất lượng ban đầu vì không có gì sẽ được mã hóa lại.

Máy ghi âm tích hợp tạo mp3 nhanh chóng từ đầu vào âm thanh của bạn. Sử dụng Cue sheet, phát hiện tạm dừng hoặc Autocue, bạn có thể dễ dàng chia các tệp dài.

Download mp3DirectCut Full Key Portable Free

mp3DirectCut 2.32 Portable

Link Google Drive
Link Mega

mp3DirectCut 2.36 Setup

Link Download
Link Download 1

Cho dù bạn cần cắt bộ sưu tập các bài hát thành các phần nhỏ hơn hoặc điều chỉnh bài phát biểu để bao gồm các khía cạnh quan trọng nhất của cuộc thảo luận, miễn đó là tệp MP3 bạn đang xử lý, chương trình này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình .

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*