Mp3tag Full Key Portable Free

Mp3tag Full Key Portable Free

Mp3tag Full Key Portable Free là một ứng dụng phổ biến cho phép người dùng chỉnh sửa siêu dữ liệu của các tệp âm thanh. Mp3tag là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để chỉnh sửa siêu dữ liệu của các tệp âm thanh.

Mp3tag Full Key Portable Free

Nó hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt thẻ ID3v1, ID3v2.3, ID3v2.4, iTunes MP4, WMA, Vorbis Comments và APE Tags cho nhiều tệp cùng một lúc bao gồm nhiều định dạng âm thanh.

Hơn nữa, nó hỗ trợ tra cứu cơ sở dữ liệu trực tuyến từ, chẳng hạn như Discogs, MusicBrainz, hoặc Liberationb, cho phép bạn tự động thu thập các thẻ thích hợp và tải xuống ảnh bìa cho thư viện nhạc của bạn.

Nếu bạn không quen với Mp3tag, đây là một ứng dụng cho phép bạn sửa các tệp âm thanh bị hỏng. Ví dụ: khi bạn trích xuất một đĩa CD vào PC, đôi khi quá trình này có thể để lại cho bạn một tệp trông lộn xộn. Chương trình nhỏ này sẽ giúp bạn xác định thẻ và gắn thẻ lại bìa album một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Download Mp3tag Full Key Portable Free

Mp3tag 3.05 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mp3tag 3.16 64bit

Link Download

Mp3tag 3.16 32bit

Link Download

Bạn có thể đổi tên tệp dựa trên thông tin thẻ, thay thế các ký tự hoặc từ trong thẻ và tên tệp, nhập / xuất thông tin thẻ, tạo danh sách phát, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*