Mp3tag Full Key Portable Free

Mp3tag Full Key Portable Free

Mp3tag Full Key Portable Free là một ứng dụng phổ biến cho phép người dùng chỉnh sửa siêu dữ liệu của các tệp âm thanh. Mp3tag là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để chỉnh sửa siêu dữ liệu của các tệp âm thanh.

Mp3tag Full Key Portable Free

Nó hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt thẻ ID3v1, ID3v2.3, ID3v2.4, iTunes MP4, WMA, Vorbis Comments và APE Tags cho nhiều tệp cùng một lúc bao gồm nhiều định dạng âm thanh.

Hơn nữa, nó hỗ trợ tra cứu cơ sở dữ liệu trực tuyến từ, chẳng hạn như Discogs, MusicBrainz, hoặc Liberationb, cho phép bạn tự động thu thập các thẻ thích hợp và tải xuống ảnh bìa cho thư viện nhạc của bạn.

Nếu bạn không quen với Mp3tag, đây là một ứng dụng cho phép bạn sửa các tệp âm thanh bị hỏng. Ví dụ: khi bạn trích xuất một đĩa CD vào PC, đôi khi quá trình này có thể để lại cho bạn một tệp trông lộn xộn. Chương trình nhỏ này sẽ giúp bạn xác định thẻ và gắn thẻ lại bìa album một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Download Mp3tag Full Key Portable Free

Mp3tag 3.05 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mp3tag 3.16 64bit

Link Download

Mp3tag 3.16 32bit

Link Download

Bạn có thể đổi tên tệp dựa trên thông tin thẻ, thay thế các ký tự hoặc từ trong thẻ và tên tệp, nhập / xuất thông tin thẻ, tạo danh sách phát, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.