MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable

MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable

MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable. Có rất nhiều ứng dụng bạn có thể dựa vào khi muốn thay đổi thẻ ID3 của các bản âm thanh của mình, nhưng khi bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyên xử lý các tệp MP4, bạn có thể chuyển sang Trình chỉnh sửa thẻ âm thanh & Video MP4 .

MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable

Ứng dụng cài đặt không quá phức tạp và bạn có thể truy cập vào giao diện đồ họa thân thiện với người dùng trong vòng vài giây.

Bạn cần chọn các tệp bạn muốn xử lý bằng cách duyệt đến vị trí của chúng hoặc bằng cách kéo và thả chúng vào cửa sổ chính (các định dạng được hỗ trợ là MP4, M4A, M4B và ALAC).

Khi bạn đã chọn các tệp đa phương tiện mà bạn quan tâm, bạn có thể tiến hành thay đổi các thẻ của chúng theo ý thích của mình. Chính xác hơn, bạn có thể sửa đổi thông tin cơ bản, chẳng hạn như tên nghệ sĩ và album, nhà soạn nhạc, tên bài hát, bản quyền, thể loại, xếp hạng và ngày phát hành.

Download MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable

MP4 Video & Audio Tag Editor 1.0.124.216 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định chi tiết video như mạng TV, tên chương trình, ID tập, phần và số tập, cũng như những người liên quan, lời bài hát và URL podcast. Bạn cũng có thể liên kết ảnh bìa bằng cách chọn ảnh JPEG, BMP, PNG hoặc GIF từ PC của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.