MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable

MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable

MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable. Có rất nhiều ứng dụng bạn có thể dựa vào khi muốn thay đổi thẻ ID3 của các bản âm thanh của mình, nhưng khi bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyên xử lý các tệp MP4, bạn có thể chuyển sang Trình chỉnh sửa thẻ âm thanh & Video MP4 .

MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable

Ứng dụng cài đặt không quá phức tạp và bạn có thể truy cập vào giao diện đồ họa thân thiện với người dùng trong vòng vài giây.

Bạn cần chọn các tệp bạn muốn xử lý bằng cách duyệt đến vị trí của chúng hoặc bằng cách kéo và thả chúng vào cửa sổ chính (các định dạng được hỗ trợ là MP4, M4A, M4B và ALAC).

Khi bạn đã chọn các tệp đa phương tiện mà bạn quan tâm, bạn có thể tiến hành thay đổi các thẻ của chúng theo ý thích của mình. Chính xác hơn, bạn có thể sửa đổi thông tin cơ bản, chẳng hạn như tên nghệ sĩ và album, nhà soạn nhạc, tên bài hát, bản quyền, thể loại, xếp hạng và ngày phát hành.

Download MP4 Video & Audio Tag Editor Full Key Portable

MP4 Video & Audio Tag Editor 1.0.124.216 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định chi tiết video như mạng TV, tên chương trình, ID tập, phần và số tập, cũng như những người liên quan, lời bài hát và URL podcast. Bạn cũng có thể liên kết ảnh bìa bằng cách chọn ảnh JPEG, BMP, PNG hoặc GIF từ PC của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*