MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable

MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable

MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable là một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà soạn nhạc, cả nghiệp dư và chuyên nghiệp. Đây là một phần mềm toàn diện cung cấp cho bạn các công cụ nâng cao để soạn hoặc chỉnh sửa điểm số. Với công cụ xem trước của nó, bạn có thể nghe tác phẩm của mình khi bạn soạn nó.

MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable

Đây là một phần mềm toàn diện cung cấp cho bạn các công cụ soạn thảo hoặc chỉnh sửa điểm số nâng cao. Bạn có thể nghe tác phẩm của mình khi bạn soạn nó bằng công cụ xem trước của nó. RapidComposer là một phần mềm sáng tác nhạc dựa trên cụm từ độc đáo, không phá hoại.

RapidComposer có chức năng chỉnh sửa phức tạp cho phép bạn sửa đổi bất kỳ nốt nhạc, thước đo, hợp âm hoặc cụm từ nào theo cách thủ công hoặc với sự trợ giúp của menu Biến thể. Bạn có thể dễ dàng sao chép toàn bộ cụm từ hoặc các nốt chung, thay đổi hợp âm hoặc cao độ cũng như sửa đổi nhịp độ của giai điệu.

Download MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable

MusicDevelopments RapidComposer 3.6.5×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MusicDevelopments RapidComposer 3.8.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Việc thiết lập tiến trình hợp âm cho một giai điệu được thực hiện dễ dàng hơn với trình chỉnh sửa Tiến trình và các mẫu tích hợp sẵn. Bạn có thể chọn một trong các chuỗi được thiết lập trước và chèn hoặc ghi đè liên tiếp của hợp âm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*