MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable

MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable

MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable là một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà soạn nhạc, cả nghiệp dư và chuyên nghiệp. Đây là một phần mềm toàn diện cung cấp cho bạn các công cụ nâng cao để soạn hoặc chỉnh sửa điểm số. Với công cụ xem trước của nó, bạn có thể nghe tác phẩm của mình khi bạn soạn nó.

MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable

Đây là một phần mềm toàn diện cung cấp cho bạn các công cụ soạn thảo hoặc chỉnh sửa điểm số nâng cao. Bạn có thể nghe tác phẩm của mình khi bạn soạn nó bằng công cụ xem trước của nó. RapidComposer là một phần mềm sáng tác nhạc dựa trên cụm từ độc đáo, không phá hoại.

RapidComposer có chức năng chỉnh sửa phức tạp cho phép bạn sửa đổi bất kỳ nốt nhạc, thước đo, hợp âm hoặc cụm từ nào theo cách thủ công hoặc với sự trợ giúp của menu Biến thể. Bạn có thể dễ dàng sao chép toàn bộ cụm từ hoặc các nốt chung, thay đổi hợp âm hoặc cao độ cũng như sửa đổi nhịp độ của giai điệu.

Download MusicDevelopments RapidComposer Full Key Portable

MusicDevelopments RapidComposer 3.6.5×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MusicDevelopments RapidComposer 3.8.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Việc thiết lập tiến trình hợp âm cho một giai điệu được thực hiện dễ dàng hơn với trình chỉnh sửa Tiến trình và các mẫu tích hợp sẵn. Bạn có thể chọn một trong các chuỗi được thiết lập trước và chèn hoặc ghi đè liên tiếp của hợp âm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.