MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android

Tải MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android

MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android 2022 là một trong những trình phát phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên Cửa hàng Google Play và chúng ta có thể biết lý do tại sao. Nó được tích hợp tất cả các tính năng để phát tất cả các loại video, thêm phụ đề và thậm chí khóa điện thoại của bạn để nếu con bạn đang xem, chúng sẽ không thể truy cập bất kỳ phần nào trên thiết bị của bạn.

MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android

Đặc điểm MX Player Pro Apk

MX Player Pro Apk Unlocked for Android thực sự có nhiều thứ để cung cấp nhưng nó không đi kèm với hướng dẫn để chỉ cho người dùng cách vận hành và truy cập tất cả các tính năng của nó. Tuy nhiên, có một menu cài đặt thực sự toàn diện cho phép bạn thực hiện nhiều thay đổi đối với giao diện người dùng, bao gồm thay đổi chủ đề và đánh dấu phương tiện được phát gần đây nhất trong mỗi thư mục.

Ứng dụng không mất nhiều thời gian để quét tất cả các tệp trên thiết bị của bạn và hiển thị tất cả video thành một danh sách, cùng với các thư mục chứa chúng. Bạn cũng có thể chọn phần mở rộng tệp và hiển thị các tệp và thư mục ẩn.

MX Player Pro Apk Unlocked for Android phát nhiều định dạng video khác nhau và hỗ trợ nhiều loại phụ đề, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi phụ đề và sửa đổi màu sắc cũng như mã hóa ký tự của chúng. Ứng dụng cũng cho phép bạn thay đổi căn chỉnh phụ đề, đệm và màu nền hoặc chuyển sang phông chữ khác.

Download MX Player Pro Apk Unlocked for Android

MOD APK for arm64-v8a

Link Mega
Link Box
Link pCloud

MOD APK for armeabi-v7a

Link Mega
Link Box
Link pCloud

MOD APK for x86

Link Mega
Link Box
Link pCloud

MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android có một tính năng cho phép bạn phát trực tuyến bất kỳ video nào từ một trang web, chỉ bằng cách nhập địa chỉ vào thanh. Tuy nhiên, trình phát không hỗ trợ Chromecast, có nghĩa là bạn sẽ không thể xem video trên TV của mình. Tuy nhiên, nó đi kèm với một bộ giải mã tăng tốc phần cứng để phát video nhanh hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*