MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android

MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android

MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android 2021 là một trong những trình phát phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên Cửa hàng Google Play và chúng ta có thể biết lý do tại sao. Nó được tích hợp tất cả các tính năng để phát tất cả các loại video, thêm phụ đề và thậm chí khóa điện thoại của bạn để nếu con bạn đang xem, chúng sẽ không thể truy cập bất kỳ phần nào trên thiết bị của bạn.

MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android

Đặc điểm MX Player Pro Apk

MX Player Pro Apk Unlocked for Android thực sự có nhiều thứ để cung cấp nhưng nó không đi kèm với hướng dẫn để chỉ cho người dùng cách vận hành và truy cập tất cả các tính năng của nó. Tuy nhiên, có một menu cài đặt thực sự toàn diện cho phép bạn thực hiện nhiều thay đổi đối với giao diện người dùng, bao gồm thay đổi chủ đề và đánh dấu phương tiện được phát gần đây nhất trong mỗi thư mục.

Ứng dụng không mất nhiều thời gian để quét tất cả các tệp trên thiết bị của bạn và hiển thị tất cả video thành một danh sách, cùng với các thư mục chứa chúng. Bạn cũng có thể chọn phần mở rộng tệp và hiển thị các tệp và thư mục ẩn.

MX Player Pro Apk Unlocked for Android phát nhiều định dạng video khác nhau và hỗ trợ nhiều loại phụ đề, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi phụ đề và sửa đổi màu sắc cũng như mã hóa ký tự của chúng. Ứng dụng cũng cho phép bạn thay đổi căn chỉnh phụ đề, đệm và màu nền hoặc chuyển sang phông chữ khác.

Download MX Player Pro Apk Unlocked for Android

MOD APK for arm64-v8a

Link Mega
Link Box
Link pCloud

MOD APK for armeabi-v7a

Link Mega
Link Box
Link pCloud

MOD APK for x86

Link Mega
Link Box
Link pCloud

MX Player Pro 1.35.8 Apk Unlocked for Android có một tính năng cho phép bạn phát trực tuyến bất kỳ video nào từ một trang web, chỉ bằng cách nhập địa chỉ vào thanh. Tuy nhiên, trình phát không hỗ trợ Chromecast, có nghĩa là bạn sẽ không thể xem video trên TV của mình. Tuy nhiên, nó đi kèm với một bộ giải mã tăng tốc phần cứng để phát video nhanh hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.