Nevercenter CameraBag Pro Full Key

Tải Nevercenter CameraBag Pro 2021.1 Full Key

CameraBag Pro Full Key Portable là một công cụ chỉnh sửa ảnh và điều chỉnh nâng cao và hơn 250 bộ lọc một lần nhấp vào ảnh của bạn. Phần mềm này đã được các chuyên gia đánh giá mạnh hơn trình chỉnh sửa ảnh thông thường và ít phức tạp hơn phần mềm doanh nghiệp phức tạp.

Nevercenter CameraBag Pro Full Key

Đặc điểm CameraBag Pro

CameraBag Pro Full Key Portable cho phép bạn áp dụng ngay lập tức một trong hàng trăm cài đặt trước đẹp mắt cho ảnh và video của bạn, sau đó đi sâu hơn với các điều chỉnh chuyên nghiệp cực kỳ trực quan và cài đặt trước tùy chỉnh.

Ứng dụng này giúp bạn bao quát, ngay cả khi bạn chưa biết cách sử dụng tất cả các công cụ mạnh mẽ. Đối với những người có nhu cầu chuyên nghiệp, điều khiến ứng dụng này trở nên khác biệt so với các trình chỉnh sửa ảnh khác chỉ là các công cụ nâng cao của nó trực quan và mạnh mẽ như thế nào.

CameraBag tập trung vào các công cụ và quy trình làm việc trực quan không phải là giảm bớt việc chỉnh sửa hình ảnh. Đó là về việc làm cho nó hoạt động tốt hơn. Với các cài đặt trước được thiết kế đặc biệt cho chân dung, các bối cảnh phong cảnh khác nhau, mô phỏng trung thực của kho phim analog từ quá khứ, các kiểu ảnh hiện đại phổ biến và hơn thế nữa

Các công cụ đường cong độc đáo, sắp xếp lại điều chỉnh, phân lớp và các điều khiển chính xác lớn cho phép bạn làm những điều bạn không thể làm trong phần mềm phổ biến khác. Sau đây là một số cách nó hoàn hảo cho các nhóm người dùng cụ thể.

Download CameraBag Pro

CameraBag Pro 2021.1 Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

CameraBag Pro cho phép bạn áp dụng ngay lập tức một trong hàng trăm cài đặt trước và điều chỉnh đẹp mắt cho ảnh và video của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.