NextUp TextAloud Full Key Portable

NextUp TextAloud Full Key Portable

NextUp TextAloud Full Key Portable là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói mạnh mẽ tích hợp với các ứng dụng khác nhau trong Windows, chuyển đổi văn bản viết thành âm thanh nói. Sử dụng tổng hợp giọng nói, nó có thể cung cấp giọng nói rõ ràng và chính xác bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và với các trọng âm khác nhau.

NextUp TextAloud Full Key Portable

TextAloud là chương trình chuyển văn bản thành giọng nói hàng đầu, có sẵn với các giọng nói cao cấp thú vị (bao gồm một số ngôn ngữ) từ ATT, Cepstral và NeoSpeech để có bài phát biểu trên máy tính tốt nhất cho PC của bạn. TextAloud sử dụng tổng hợp giọng nói để chuyển văn bản thành âm thanh nói.

Chương trình này, TextAloud, đọc to văn bản từ email, trang web, báo cáo và hơn thế nữa trên PC của bạn. TextAloud cũng có thể lưu bài đọc hàng ngày của bạn thành các tệp MP3 hoặc Windows Media sẵn sàng để phát lại trên iPod, PocketPC hoặc thậm chí trên TV của bạn với Tùy chọn Home Media của Tivo.

Download NextUp TextAloud Full Key Portable

NextUp TextAloud 4.0.26 Portable

Link Google Drive
Link Mega

NextUp TextAloud 4.0.52 Setup

Link Google Drive
Link Mega

TextAloud có tính năng giám sát khay nhớ tạm, có nghĩa là nó có thể tự động nhập văn bản từ khay nhớ tạm của bạn. Các bài báo trong TextAloud có thể được lưu dưới dạng tệp âm thanh nói hoặc được hợp nhất với nhau trong một tệp văn bản duy nhất. Hơn nữa, ứng dụng đi kèm với một bộ tách tệp tích hợp và một bộ chuyển đổi tệp hàng loạt để giúp bạn chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*