NIUBI Partition Editor Full Key Portable

NIUBI Partition Editor Full Key Portable

NIUBI Partition Editor Full Key Portable là một giải pháp quản lý đĩa tất cả trong một tự hào có đủ các tính năng hữu ích và nâng cao, có sẵn qua các phiên bản khác nhau, có ích cho cả người dùng hàng ngày và chuyên nghiệp.

NIUBI Partition Editor Full Key Portable

Nó giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Tốt hơn các tiện ích khác, phần mềm quản lý phân vùng kỳ diệu này tích hợp công nghệ bảo vệ dữ liệu Roll-Back độc đáo, có thể tự động khôi phục máy tính về trạng thái trước khi thay đổi kích thước trong MỘT giây, nếu có bất kỳ lỗi phần mềm hoặc sự cố phần cứng nào xảy ra, vì vậy bạn không cần lo lắng về an toàn dữ liệu. Thuật toán di chuyển tệp được tối ưu hóa giúp thay đổi kích thước phân vùng nhanh hơn ít nhất 30% so với BẤT KỲ công cụ nào khác.

Giống như hầu hết các công cụ quản lý ổ đĩa toàn diện khác, nó cũng có thể giúp bạn thay đổi kích thước, tạo, ẩn, định dạng, di chuyển, đổi tên, xóa và thực hiện một loạt các thao tác khác trên phân vùng của máy tính mà hầu như không buộc bạn phải khởi động lại PC. .

Download NIUBI Partition Editor Full Key Portable

NIUBI Partition Editor Technician Edition 7.4.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

NIUBI Partition Editor 7.2.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hoạt động tương tự với nhưng mạnh hơn nhiều so với Partition Magic. Phần mềm quản lý phân vùng này hỗ trợ Windows 10, 8, 7, Vista và XP (32 & 64 bit). NIUBI Partition Editor Professional Edition không chỉ là một trình thay đổi phân vùng mà còn là một bộ công cụ Tất cả trong Một.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*