Norton Utilities Ultimate Full Key Portable

Norton Utilities Ultimate Full Key Portable

Norton Utilities Ultimate Full Key Portable giúp dọn dẹp, tinh chỉnh và tăng tốc PC của bạn để giúp nó chạy như mới. Nó giúp PC cũ của bạn chạy như mới. Tăng tốc độ khởi động PC — Khắc phục các sự cố PC phổ biến. Sửa chữa các vấn đề về ổ cứng và giải phóng dung lượng ổ cứng.

Norton Utilities Ultimate Full Key Portable

Bất cứ điều gì mà tuổi tác chắc chắn sẽ chậm lại. Tuổi thọ trung bình của PC là từ ba đến năm năm. Tuy nhiên, sự cố máy tính có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất kể bạn chăm sóc máy tính của mình tốt như thế nào. Norton Utilities Premium khắc phục các sự cố phổ biến có thể gây chậm máy tính – hoặc tệ hơn là treo máy – và giúp PC của bạn hoạt động trơn tru lâu hơn.

Norton Utilities 16 dọn dẹp ổ cứng của bạn và các ứng dụng không sử dụng có thể bị loại bỏ, giải phóng dung lượng. Nó thậm chí còn đi kèm với các cấu hình cài sẵn giúp bạn có được hiệu suất tốt nhất trên PC của mình.

Download Norton Utilities Ultimate Full Key Portable

Symantec Norton Utilities 16.0.3.44 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, vì vậy việc lưu trữ các tệp cá nhân trên PC của bạn là điều điển hình. Giờ đây, thật dễ dàng để giữ bí mật cuộc sống kỹ thuật số của bạn. Hãy vứt bỏ tài liệu cá nhân một cách an toàn để không ai có thể truy cập chúng. Hãy coi nó như một máy hủy tài liệu kỹ thuật số. Norton Utilities Premium lưu giữ những gì bạn làm trên máy tính của mình trong công việc kinh doanh của bạn. Nó giúp bạn duy trì quyền riêng tư kỹ thuật số của mình bằng cách cho phép bạn xóa các tệp tải xuống trên trình duyệt của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*