Nsasoft Product Key Explorer Full Key Portable

Nsasoft Product Key Explorer Full Key Portable

Nsasoft Product Key Explorer Full Key Portable là giải pháp tìm khóa sản phẩm mạnh mẽ dành cho Windows, được thiết kế để giúp người dùng tìm, khôi phục và sao lưu khóa kích hoạt cho hơn 8000 chương trình phần mềm phổ biến được cài đặt trên máy tính cục bộ hoặc mạng.

Nsasoft Product Key Explorer Full Key Portable

Product Key Explorer – Tìm hơn 8000 khóa sản phẩm phần mềm phổ biến ngay lập tức! Product Key Explorer hiển thị các khóa sản phẩm cho Windows, MS Office, SQL Server và hơn 500 sản phẩm phần mềm phổ biến được cài đặt trên máy tính mạng cục bộ hoặc từ xa của bạn.

Để cài đặt hoặc cài đặt lại Microsoft Office, Windows hoặc phần mềm thương mại khác, bạn phải có quyền truy cập vào khóa nối tiếp sản phẩm (Khóa CD) cho sản phẩm đó. Product Key Explorer truy xuất các khóa nối tiếp từ các máy tính mạng và cho phép bảo vệ công ty của bạn khỏi việc có phần mềm vi phạm bản quyền trên mạng của bạn.

Với phần mềm này, bạn sẽ có thể theo dõi số lượng giấy phép phần mềm được cài đặt trong doanh nghiệp của mình, tìm và khôi phục các khóa sản phẩm bị mất hoặc quên, lưu và giữ bản sao lưu cập nhật tất cả các khóa cấp phép phần mềm của bạn ở vị trí trung tâm.

Download Nsasoft Product Key Explorer Full Key Portable

Product Key Explorer 4.2.3.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Công cụ tuyệt vời dành cho quản trị viên mạng hoặc các doanh nghiệp đang tuân thủ giấy phép phần mềm. Bạn có thể lưu các khóa sản phẩm dưới dạng Tệp Txt được phân cách bằng tab (.txt), Sổ làm việc Excel (.xls), CSV được phân cách bằng dấu phẩy (.csv), Cơ sở dữ liệu truy cập (.mdb), Trang web (.html) hoặc Dữ liệu XML (.xml) tệp, In hoặc Sao chép vào Clipboard.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*