OCCT Full Key Portable

OCCT Full Key Portable

OCCT Full Key Portable. Có lẽ bạn thực sự có ý định ép xung – ngay bây giờ, hoặc một ngày nào đó. Hoặc có thể bạn muốn xem các bộ phận của mình xếp chồng lên nhau như thế nào so với những bộ phận khác trong khi kiểm tra ngưỡng nhiệt của chúng. OCCT có thể đáp ứng cả hai nhu cầu: kiểm tra hiệu suất của máy được ép xung, tìm hiểu điều gì đang xảy ra thông qua biểu đồ chi tiết được trình bày và so sánh kết quả của bạn. Tất cả đều nằm trong một ứng dụng.

OCCT Full Key Portable

Hiệu suất máy tính có ý nghĩa quan trọng đối với mọi người dùng, đặc biệt là những người làm việc với các ứng dụng yêu cầu tài nguyên hệ thống đáng kể để hoạt động bình thường. Để cải thiện nó, bạn có thể sử dụng tiện ích ép xung, chẳng hạn như OCCT.

Phần mềm này được thiết kế để giúp bạn giám sát các thành phần phần cứng của hệ thống và cho phép bạn ép xung chúng. Nó cung cấp các công cụ kiểm tra cho CPU (kiểm tra OCCT và LINPACK điểm chuẩn), card đồ họa và nguồn điện.

Download OCCT Full Key Portable

OCCT 8.1.3×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn chỉ muốn theo dõi phần mềm độc hại của PC, ứng dụng này cũng có thể cung cấp điều đó. Không cần thử nghiệm trước, người dùng có thể xem nhiệt độ của CPU, GPU, cũng như tốc độ xung nhịp và mức tiêu thụ điện năng, cùng với các dữ liệu khác – tất cả đều theo thời gian thực. Các biểu đồ được cung cấp đặc biệt hữu ích ở đây, vì chúng rất dễ đọc và dễ hiểu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*