OcenAudio Full Key Portable Free

OcenAudio Full Key Portable Free

OcenAudio Full Key Portable Free là phần mềm lý tưởng cho những người cần chỉnh sửa và phân tích các tệp âm thanh mà không cần phức tạp. OcenAudio cũng có các tính năng mạnh mẽ sẽ làm hài lòng những người dùng cao cấp hơn. Phần mềm này dựa trên Ocen Framework và một thư viện mạnh mẽ được phát triển để đơn giản hóa và chuẩn hóa các ứng dụng phân tích và thao tác âm thanh trên nhiều nền tảng.

OcenAudio Full Key Portable Free

Nó có sẵn cho tất cả các hệ điều hành chính: Microsoft Windows, Mac OS X và Linux. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể dựa vào OcenAudio trên bất kỳ máy tính nào. Cho dù có bao nhiêu tệp được mở, nó vẫn luôn đáp ứng. Các tác vụ tốn thời gian (chẳng hạn như mở và lưu tệp âm thanh hoặc áp dụng hiệu ứng) chạy ở chế độ nền, cho phép bạn làm việc trên các tệp khác.

Sự phát triển của OcenAudio bắt đầu khi một nhóm nghiên cứu người Brazil tại Đại học Liên bang Santa Catarina (LINSE) cần một trình chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng với các tính năng như hỗ trợ nhiều định dạng tệp, phân tích quang phổ và tạo tín hiệu âm thanh. Sự phát triển của OcenAudio chủ yếu tập trung vào khả năng sử dụng, cung cấp một công cụ phân tích và chỉnh sửa âm thanh gắn kết và trực quan.

Download OcenAudio Full Key Portable Free

OcenAudio 3.11.12 Setup for Windows XP, Vista, 7, 8 and 8.1 (32-bit)

Link Download

OcenAudio 3.11.12 Setup for Windows 7, 8 and 8.1 (64-bit)

Link Download

OcenAudio 3.11.12 Setup for Windows 10 and 11 (64-bit)

Link Download

OcenAudio 3.11.12 Portable for Windows XP, Vista, 7, 8 and 8.1 (32-bit)

Link Download

OcenAudio 3.11.12 Portable for Windows 7, 8 and 8.1 (64-bit)

Link Download

OcenAudio 3.11.12 Portable for Windows 10 and 11 (64-bit)

Link Download

Nếu bạn quan tâm đến việc phân tích tệp âm thanh của mình, bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê do ocenaudio tạo ra cho kênh hiện tại, cùng với các biểu đồ phân tích FET khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*