Offline Explorer Enterprise Full Key Portable

MetaProducts Offline Explorer Enterprise Full Key Portable

MetaProducts Offline Explorer Enterprise Full Key Portable là ứng dụng hàng đầu trong ngành để lưu trữ và tải xuống Trang web, Offline Explorer Enterprise cung cấp công nghệ tải xuống cấp cao và các khả năng công nghiệp mạnh mẽ. Tải xuống tối đa 100 triệu URL cho mỗi Dự án. Lưu trữ trang web tự động thường xuyên. Sao chép trực tiếp các Trang web đã tải xuống vào ổ cứng của bạn hoặc các phương tiện bên ngoài khác, chẳng hạn như ổ Flash hoặc DVD. Lưu trữ nội dung đã tải xuống ở bất kỳ định dạng nào: WARC, ZIP, CHM, EXE. Kiểm tra báo cáo tải xuống chi tiết để biết các URL đã tải xuống và lỗi liên kết.

Offline Explorer Enterprise Full Key Portable

Thật dễ dàng để tải xuống hàng loạt Trang web hoặc chỉ một số tệp bạn cần. Offline Explorer Enterprise cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì cần tải xuống và những gì cần bỏ qua với các cài đặt đa dạng và linh hoạt. Mọi thứ đều có thể thực hiện được với Offline Explorer Pro: tải xuống các Trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, cài đặt quá trình tải xuống tự động bắt đầu khi bạn cần, sử dụng Macro để tải xuống các Trang web được cập nhật liên tục và nhiều hơn nữa.

Trình tải xuống Trang web nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện là trình đầu tiên cung cấp Trình hướng dẫn dựa trên tác vụ, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống nội dung Web bạn cần. Bắt đầu với hầu hết mọi tác vụ tải xuống mà bạn có thể cần bằng Trình hướng dẫn mới mà không cần đặt nhiều Thuộc tính.

Download Offline Explorer Enterprise Full Key Portable

Offline Explorer Enterprise 8.0.4880 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Offline Explorer Enterprise 8.1.4892 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này quản lý để cung cấp một giải pháp tốt cho những người muốn khám phá các trang web trong bối cảnh ngoại tuyến và tìm hiểu càng nhiều càng tốt về chúng, thông qua nhiều tính năng thông minh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*