OkMap Desktop Full Key Portable

OkMap Desktop Full Key Portable

OkMap Desktop Full Key Portable là phần mềm tương tác cho phép bạn làm việc trên màn hình máy tính với bản đồ web hoặc bản đồ kỹ thuật số mà bạn đã mua hoặc quét. OkMap cũng có thể nhập dữ liệu vectơ từ các định dạng phổ biến nhất và dữ liệu DEM có liên quan đến thông tin chiều cao.

OkMap Desktop Full Key Portable

Thông qua những bản đồ này, bạn có thể sắp xếp đường đi của mình bằng cách tạo điểm tham chiếu, tuyến đường và đường đi trên màn hình máy tính và tải dữ liệu này lên GPS của bạn. OkMap tự động đặt dữ liệu độ cao và ước tính thời gian di chuyển.

Được đóng gói đầy đủ tính năng và không quá khó để vận hành, giải pháp phần mềm này có thể sử dụng dữ liệu GPS được thu thập và kết hợp tất cả các yếu tố cần thiết thành một bản đồ tùy chỉnh sau đó có thể được tải lên hệ thống định vị.

Download OkMap Desktop Full Key Portable

OkMap Desktop 14.1.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

OkMap Desktop 14.12.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện không phải là một trong những giao diện hấp dẫn nhất, nhưng nó phục vụ rất tốt mục đích của nó. Do đó, bạn có thể thêm, chỉnh sửa và lưu dữ liệu cần thiết để tạo các bản đồ mà bạn muốn mà không gặp quá nhiều rắc rối. Có rất nhiều tùy chọn xem và việc chia tỷ lệ có thể được thực hiện ở nhiều chế độ khác nhau, từ 1 mét trên mỗi pixel đến 100 km trên mỗi pixel.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*