ON1 Effects Full Key Portable

ON1 Effects Full Key Portable

ON1 Effects Full Key Portable bao gồm hàng trăm hiệu ứng ảnh, bộ lọc, LUT, đường viền, kết cấu và cài đặt trước – tất cả đều hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo phong cách của bạn. Có vô số khả năng sáng tạo với Hiệu ứng ON1. Phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm HDR Look, B&W, Lens Blur (nghiêng-shift), Glows, Color Enhancer, Tone Enhancer, Textures, Borders, Film Look, Split Tone và hơn thế nữa.

ON1 Effects Full Key Portable

Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo bất kỳ phong cách nào. Cho dù bạn đang phân loại màu sắc, muốn tạo kiểu cho một bức ảnh HDR hay đang tìm kiếm một cái nhìn đen trắng thanh lịch, ON1 Effects sẽ bao gồm tất cả. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bất kỳ giao diện nào theo sở thích của mình và nhanh chóng lưu các cài đặt trước của riêng bạn.

Thanh trượt và công cụ đáp ứng. Chúng tôi đã đảm bảo rằng các công cụ và điều chỉnh thanh trượt của bạn sẽ không bị dính, mang lại cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa nhanh chóng và mượt mà. Các bộ lọc phản hồi nhanh và các cài đặt trước dễ tìm và áp dụng.

Download ON1 Effects Full Key Portable

ON1 Effects 2021.1 v15.1.0.10100×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ON1 Effects 2021.5 v15.5.0.10403 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, chương trình cho phép bạn áp dụng có chọn lọc các hiệu ứng nhất định, tạo mặt nạ hình ảnh tùy chỉnh để chỉnh sửa nguồn sáng và bóng dễ dàng hơn, đồng thời tạo các cấu hình tùy chỉnh của bạn (được gọi là ‘cài đặt trước’) để dễ dàng áp dụng lại các sửa đổi tương tự vào một ngày sau đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*