ON1 HDR Full Key Portable

ON1 HDR Full Key Portable

ON1 HDR Full Key Portable. HDR là viết tắt của dải động cao và là công nghệ giúp các nhiếp ảnh gia có thể có được hình ảnh chất lượng cao với độ sáng và độ tương phản được cải thiện. ON1 HDR là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn đạt được hiệu ứng này ngay cả khi bạn có ít hoặc không có kỹ năng chuyên môn.

Bạn có thể kiểm soát chuyển động, chẳng hạn như mây và nước chảy bằng bản xem trước trực tiếp. Sau đó, hoàn thiện các bức ảnh HDR của bạn bằng các công cụ và cài đặt trước mạnh mẽ thể hiện khả năng sáng tạo của bạn. ON1 HDR hoạt động vừa độc lập vừa là một plug-in cho Lightroom Classic CC.

Chín bộ lọc hiệu ứng ảnh mạnh mẽ hoạt động giống như các bộ lọc mà bạn có thể xếp chồng lên ống kính máy ảnh của mình. Trộn và kết hợp các chất tăng cường màu sắc và tông màu, HDR Look, Dynamic Contrast, Glow, Black and White, LUTs, v.v. Nó thậm chí còn bao gồm hàng tấn cài đặt trước cấp chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu.

Download ON1 HDR Full Key Portable

ON1 HDR 2020.1 v14.1.1.8985×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ON1 HDR 2021.5 v15.5.0.10403 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn không cần phải chụp một loạt các độ phơi sáng để tạo ra giao diện HDR. Với ON1 HDR, bạn có thể mở một bức ảnh thô được phơi sáng tốt và sử dụng bộ công cụ HDR để hiển thị tất cả chi tiết vùng tối và vùng sáng. Ánh xạ tông màu và hợp nhất các khung phơi sáng kết hợp với các lớp cho phép bạn kết hợp các ảnh HDR khác và thậm chí cả các độ phơi sáng thay thế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*