ON1 Photo RAW Full Key Portable

ON1 Photo RAW Full Key Portable

ON1 Photo RAW Full Key Portable bao gồm các cập nhật quan trọng về hiệu suất và chất lượng hình ảnh, các tính năng mới quan trọng như tích hợp lớp không phá hủy, các tính năng tệp nhiều lớp mới bao gồm tự động căn chỉnh và xếp chồng tiêu điểm, tab dọc mới, công cụ văn bản mới, cập nhật quản lý tài sản kỹ thuật số mới và máy ảnh và ống kính được hỗ trợ mới.

ON1 Photo RAW Full Key Portable

Chương trình này bao gồm các công cụ chuyên nghiệp mà các nhiếp ảnh gia cần để có được kết quả chuyên nghiệp. Tất cả trong một ứng dụng quy trình chụp ảnh được suy nghĩ kỹ lưỡng.

ON1 Photo RAW là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Nó cung cấp cho các nhiếp ảnh gia những tính năng mà họ sử dụng nhiều nhất từ ​​thế giới Lightroom và Photoshop trong một ứng dụng duy nhất. Đây là những gì chúng tôi muốn nói đến một trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn mới.

Download ON1 Photo RAW Full Key Portable

ON1 Photo RAW 2021.5 v15.5.0.10362×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ON1 Photo RAW 2021.5 v15.5.0.10396 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có một phần đặc biệt dành riêng cho ảnh chân dung và để làm cho chúng trông thật tuyệt vời (bằng cách chỉnh sửa khuyết điểm, tăng tông màu da hoặc giảm độ bóng), trong khi phong cảnh của bạn có thể được chỉnh sửa chỉ bằng cách di chuyển một số thanh trượt chuyên dụng (độ phơi sáng, độ tương phản, điểm nổi bật, tông màu trung bình, bóng và như vậy).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*