ON1 Portrait AI Full Key Portable

ON1 Portrait AI Full Key Portable

ON1 Portrait AI Full Key Portable. Bạn Sẽ Không Bao Giờ Cần Một Sản Phẩm Chỉnh Sửa Chân Dung Khác. Chỉnh sửa hoàn hảo chỉ bằng một cú nhấp chuột với ON1 Portrait AI. Nó sử dụng công nghệ máy học để tìm mọi khuôn mặt trong ảnh của bạn và tự động làm cho chúng trông tuyệt đẹp.

ON1 Portrait AI Full Key Portable

Nó phân tích từng khuôn mặt và thêm lượng chỉnh sửa vừa đủ cho da, mắt và miệng, mang lại cho bạn kết quả chuyên nghiệp nhanh chóng.

Các tùy chọn chỉnh sửa rất tuyệt vời, bao gồm làm mịn da, giảm bóng, xóa khuyết điểm, điêu khắc khuôn mặt và làm trắng mắt và răng chỉ để bắt đầu.

Hơn nữa, mỗi khuôn mặt trong ảnh của bạn có các điều khiển và điều chỉnh độc lập. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các cài đặt khác nhau cho cô dâu và chú rể trong ảnh cưới.

Download ON1 Portrait AI Full Key Portable

ON1 Portrait AI 2021.1 v15.1.0.10100×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ON1 Portrait AI 2021.5 v15.5.0.10403 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có những công cụ khác mà bạn có thể cần sự trợ giúp, chẳng hạn như công cụ cắt hoặc chỉnh sửa. Những điều này nâng cao hơn nữa bảng lựa chọn của người dùng trong việc cải thiện ảnh chân dung. Kiểm tra và điều chỉnh mức độ màu và đừng quên theo dõi ngăn lịch sử sửa đổi, trong trường hợp bạn có thể muốn hoàn tác hoặc truy xuất lại các bước của mình vì bất kỳ lý do gì.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*