ON1 Resize AI Full Key

ON1 Resize AI Full Key

ON1 Resize AI Full Key. Sử dụng phần mềm để thay đổi kích thước ảnh của bạn theo các định dạng nhất định, đồng thời tăng cường độ rõ nét của chúng, sẽ không phải là một lời kêu gọi tồi và ON1 Resize AI đã giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Xử lý ảnh hàng loạt, cài đặt trước máy in và giao diện trực quan là những tính năng nổi bật của ứng dụng này.

ON1 Resize AI Full Key

Bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước ảnh mà không làm mất độ sắc nét hoặc chi tiết. ON1 Thay đổi kích thước cũng bao gồm một trong những cách nhanh nhất để xem, chọn lọc và chỉnh sửa ảnh – ON1 Browse. Đây là điểm khởi đầu mới cho quy trình chỉnh sửa và thay đổi kích thước của bạn.

Có được những bức ảnh phóng to chất lượng cao nhất với công nghệ Fractals chính hãng – các thuật toán nội suy dựa trên Fractal đã được cấp bằng sáng chế – giúp nhanh chóng phóng to hình ảnh của bạn mà không làm mất độ sắc nét hoặc chi tiết.

Download ON1 Resize AI Full Key

ON1 Resize 2020.1 v14.1.1.8865 Setup

Link Google Drive
Link Mega

ON1 Resize bao gồm mọi thứ mà các nhiếp ảnh gia cần để duyệt và lập danh mục ảnh từ đầu quy trình làm việc. Hệ thống kết hợp này cung cấp một trong những cách nhanh nhất để quản lý và sắp xếp ảnh. Trình duyệt ảnh cực nhanh là lựa chọn hoàn hảo để nhanh chóng xem và chọn ảnh mà không cần đợi quá trình nhập. Sau khi quá trình chọn lọc hoàn tất, việc tạo và lập danh mục những bức ảnh đó là bước tiếp theo trong hầu hết các quy trình công việc phổ biến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*