O&O BlueCon Admin Full Key

O&O BlueCon Admin Full Key

O&O BlueCon Admin Full Key là một ứng dụng toàn diện được thiết kế để hoạt động như bộ sơ cứu của quản trị viên CNTT bất cứ khi nào thảm họa xảy ra. Ý tưởng đằng sau chương trình là cho phép bạn khởi động và xác minh tất cả các chương trình được cài đặt từ thẻ USB có khả năng khởi động hoặc đĩa CD / DVD bất cứ khi nào xảy ra lỗi hệ thống nghiêm trọng.

O&O BlueCon Admin Full Key

Nó cung cấp một bộ sưu tập các công cụ mạnh mẽ cho người dùng, quản trị viên và kỹ thuật viên dịch vụ; do đó, các hệ thống Windows bị hỏng có thể hoạt động trở lại mà không cần cài đặt trước. Giao diện người dùng dựa trên Windows giúp bạn dễ dàng sử dụng O&O BlueCon mà cần ít thời gian hơn cho việc đào tạo. Nó ở bên cạnh quản trị viên trong suốt thói quen hàng ngày và bất cứ khi nào thảm họa xảy ra.

O&O BlueCon khởi động tất cả các chương trình trực tiếp từ phương tiện có thể khởi động (CD / DVD hoặc thẻ USB) và có thể tránh nguy cơ mất dữ liệu do ghi đè dữ liệu trên máy tính, có thể xảy ra với trường hợp cài đặt một cái mới. Tích hợp liền mạch tất cả các thành phần O&O BlueCon giúp người dùng tiết kiệm thời gian thu thập các chương trình riêng lẻ.

Download O&O BlueCon Admin Full Key

O&O BlueCon Admin 18.0.8088 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, tiện ích còn đóng gói một số tính năng hữu ích khác có thể hữu ích cho những vấn đề nhỏ nhưng thường xuyên hơn mà người dùng phải đối mặt hàng ngày. Do đó, bạn có thể khôi phục các tệp đã vô tình bị xóa khỏi ổ đĩa cục bộ và mạng, truy cập vào máy tính mà không cần mật khẩu quản trị, xóa vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm và tạo, mở rộng hoặc thu nhỏ phân vùng, chỉ để đặt tên cho một vài phân vùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*