O&O ShutUp10 Full Key Portable Free

O&O ShutUp10 Full Key Portable Free

O&O ShutUp10 Full Key Portable Free. Bằng cách sử dụng giao diện đơn giản, bạn quyết định cách Windows 10 tôn trọng quyền riêng tư của bạn bằng cách quyết định những chức năng không mong muốn nào nên được hủy kích hoạt. O&O ShutUp10 hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt – Nó có thể chỉ cần chạy trực tiếp và ngay lập tức trên PC của bạn. Và nó sẽ không cài đặt hoặc tải về các phần mềm không mong muốn hoặc không cần thiết như nhiều chương trình khác đang làm hiện nay!

O&O ShutUp10 Full Key Portable Free

Microsoft sử dụng hầu hết dữ liệu để hiển thị thông tin được cá nhân hóa cho bạn nhằm làm cho máy tính của bạn dễ tiếp cận hơn. Ví dụ, Windows 10 có thể nhắc bạn khởi hành đến sân bay sớm hơn 30 phút do giao thông trên đường. Tuy nhiên, để cung cấp thông tin này cho bạn, Windows 10 phải truy cập các mục lịch, thư của bạn (tức là email xác nhận của hãng hàng không) và vị trí của bạn. Nó phải có quyền truy cập internet để có được tin tức về giao thông.

Một loạt các tinh chỉnh mà O&O ShutUp10 đi kèm bao gồm các tùy chọn liên quan đến đo từ xa, quyền truy cập ứng dụng vào Wi-Fi, máy ảnh, lịch và dữ liệu người dùng cá nhân (tin nhắn, vị trí), thu thập và gửi dữ liệu tới Microsoft, quảng cáo, phát hiện bản địa hóa, v.v. .

Nhiều phàn nàn liên quan đến bảo mật trong Windows 10 liên quan đến trợ lý cá nhân Cortana, nhưng bạn có thể chặn ứng dụng tích hợp này bằng O&O ShutUp10. Cùng với đó, bộ lọc SmartScreen, thông báo ứng dụng, cập nhật Windows tự động, lời nhắc phản hồi và OneDrive có thể bị vô hiệu hóa.

Download O&O ShutUp10 Full Key Portable Free

O&O ShutUp10 1.8.1419 Portable

Link Google Drive
Link Mega

O&O ShutUp10 1.9.1431

Link Download

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*